Quay lại

Chung kết Liên hoan “Vườn âm nhạc” cho các em học sinh khối THCS năm 2016

Sáng 16/9, Hội đồng đội thành phố phối hợp với Nhà văn hóa thiếu tỉnh tổ chức chung kết Liên hoan “vườn âm nhạc” cho các em học sinh trong khối THCS trên địa bàn thành phố. Tới dự có ông Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh, cùng đại diện Thành đoàn Bắc Giang và Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh.

Chung kết Liên hoan “Vườn âm nhạc” cho các em học sinh khối THCS năm 2016

Trải qua các phần thi cụm trước đó, kết quả đã có 4 đội xuất sắc nhất bước vào vòng thi chung kết hôm nay gồm các đội: Đội trường THCS Dĩnh Kế, THCS Lý Tự Trọng, THCS Đồng Sơn, và THCS Lê Lợi. Tham gia liên hoan hội thi, các đội phải trải qua 4 phần thi gồm: Phần thi “giới thiệu về đội” được thể hiện qua hình thức thơ ca, hò vè, những bài hát thiếu nhi tự biên; Phần thi thứ 2 “Thính tai nhanh mắt”, mỗi đội thi trả lời tìm các từ trong 6 ô chữ để ghép thành tên một ca khúc, rồi tự trình bày các ca khúc đó. Cuối cùng là tìm ra bài hát gốc thông qua 6 ô chữ đó; Phần thi 3 “ai tài hơn ai”, các đội phải thể hiện mục thi tiết tấu và thi giai điệu; cuối cùng là phần thi “Sáng tác” các đội chơi bốc thăm bài thơ và tự phổ nhạc cho bài thơ đó.

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội đến từ trường THCS Dĩnh Kế; giải nhì thuộc về đội trường THCS Lê Lợi; 2 đội đồng giải ba là đội trường THCS Lý Tự Trọng và Đồng Sơn. Như vậy đội đạt giải nhất sẽ được tham gia Liên hoan “Vườn âm nhạc” cấp tỉnh diễn ra vào đầu tháng 10/2016 sắp tới.

Lại Thủy - Ngô Ánh


Liên kết Website Liên kết Website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:54

Số lượt truy cập: 759660