Quay lại

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC TRƯỜNG THCS TÂN MỸ NĂM HỌC 2017-2018

            Hòa chung niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề " Tăng cường kỷ cương, nền nếp trường lớp học; nâng cao lối sống của đội ngũ nhà giáo và học sinh; tiếp tục đổi mới sáng tạo nâng cao chất lượng giáo dục", chiều 27/9/2017 Trường THCS Tân Mỹ đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học  2017-2018.

          

          Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Chi bộ, Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, toàn thể  cán bộ giáo viên, nhân viên của  Nhà trường.

             

           ( Đoàn chủ tịch đang điều hành hội nghị)

              Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Hoàng Khắc Dự - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết kết quả nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2016 -2017 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2017 - 2018. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2016-2017. Báo cáo đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm học 2017-2018, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Tập trung nâng cao chất lượng học sinh giỏi; chất lượng đầu vào THPT; chất lượng đội ngũ giáo viên; đổi mới cơ chế quản lý tài chính; tăng cường cơ sở vật chất phục vụ hoạt động dạy và học tập; đổi mới công tác quản lý và điều hành theo hướng linh hoạt, hiệu quả, thiết thực.

            Tiếp theo, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác thi đua; Báo cáo công tác tài chính năm học 2016-2017 và kế hoạch tài chính năm học 2017-2018; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các cá nhân và hai tổ chuyên môn; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân.

            Sau phần tham luận của các đại biểu đại diện các Tổ, Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm học 2016-2017; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong năm học 2017-2018.

            Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 03 đồng chí: Đ/c Thân Mạnh Hải; Đ/c Nguyễn Vân Anh; Đ/c Dương Thị Khiết.

                   

                    (Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 ra mắt hội nghị)

            Phát biểu bế mạc Hội nghị, Thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Hoàng Khắc Dự đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học  2017-2018. Kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của Trường để xây dựng Trường THCS Tân Mỹ đạt danh hiệu Xuất sắc năm học 2017-2018.
          Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS Tân Mỹ năm học 2017-2018 kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường. Nhân dịp năm học mới xin chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường luôn hoàn thành tốt các công tác được giao, góp phần đưa Trường THCS Tân Mỹ ngày càng vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng là ngôi trường truyền thống có thương hiệu và uy tín trong tốp đầu của giáo dục Thành phố.

 

         Người viết

        Hoàng Khắc Dự - Hiệu trưởng nhà trường


Liên kết Website Liên kết Website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:48

Số lượt truy cập: 759654