Quay lại

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2017-2018

 

Chiều ngày 10/10/2017, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Phòng GD&ĐT thành phố đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2017-2018. Về dự và trực tiếp chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngô Minh Hưng - Thành ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố. Tham dự Hội nghị còn có 15 đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ trưng tập Phòng GD&ĐT thành phố.

  

Đoàn Chủ tịch dang điều hành Hội nghị

 

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe 04 báo cáo (Báo cáo kiểm điểm Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm học 2016 - 2017 và dự thảo phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2017-2018;  Báo cáo của BCH Công đoàn cơ quan về tổng hợp ý kiến từ CB, CC,VC trong cơ quan; Báo cáo công tác tài chính của cơ quan, thu, chi năm 2016, 2017; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân năm học 2016-2017).

 

Trong phần thảo luận có 05 ý kiến, các ý kiến đều nhất trí cao với các báo cáo đã trình tại hội nghị. Ngoài ra các ý kiến tập trung vào các vấn đề: Thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan; Nâng cao chất lượng hoạt động Tổ cốt cán Bậc TH; Nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn bậc THCS; Nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn bậc Mầm non; Chăm lo đời sống cho CB, CC, VC. Ý kiến phát biểu của đ/c Trưởng Phòng GD&ĐT đã ghi nhận những cố gắng của tập thể lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT trong năm qua, đồng thời đồng chí cũng phân tích rõ những nhiệm vụ trọng tâm, những giải pháp cần tập trung cho năm học 2017-2018. Có thể nói qua phần thảo luận một lần nữa đã khẳng định tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trí tuệ của tập thể trong việc xây dựng thành công nghị quyết của Hội nghị.

   

Không khí vui tươi và sự nghiêm túc của các đ/c dự Hội nghị

 

Tại Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm có 03 đ/c (Nguyễn Quốc Minh, Trịnh Xuân Cường, Thân Thị Kim Trang). Hội nghị cũng chỉ rõ ngay sau Hội nghị Ban thanh tra nhân dân cần thực hiện nhiệm vụ của Ban thanh tra trong cơ quan theo quy. Bảo đảm quyn và lợi ích hợp pháp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Đặc biệt trong Hội nghị các đại biểu đã thông qua dự thảo nội quy, quy chế cơ quan. Quy chế dân chủ, Quy chế làm việc của cơ quan Phòng GD&ĐT. Quy chế chi tiêu nội bộ (Qui chế chi tiêu nội bộ nguồn kinh phí tự chủ năm 2017, 2018). Phân công nhiệm vụ cơ quan năm học 2017-2018. Đăng ký thi đua của tập thể, cá nhân trong cơ quan.

 

Hội nghị cán bộ, công chức Phòng GD&ĐT là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động góp phần xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh. Tại Hội nghị đ/c Ngô Minh Hưng thay mặt Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Phòng GD&ĐT, phát động phong trào thi đua trong năm học và kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, chuyên viên trong cơ quan hãy đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu Hội nghị cán bộ công chức Phòng GD&ĐT đề ra năm học 2017-2018.

 

Nguyễn Thị Lan - CV Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang


Liên kết Website Liên kết Website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:39

Số lượt truy cập: 759646