Saturday, 25/01/2020 - 02:45|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN CANH TÝ 2020! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT!

Liên đội Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông 2019 và tuyên truyền phòng chống ma túy trong học đường

Thực hiện Chương trình kế hoạch hoạt động của Đoàn xã Song Khê và kế hoạch hoạt động ngoại khóa năm học 2019-2020 của Liên đội Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu, ngày 9 tháng 12 năm 2019, Liên đội trường THCS Nguyễn Khắc Nhu phối hợp với Đoàn xã Song Khê tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông 2019 và tuyên truyền phòng chống ma túy trong học đường. Hoạt động này nhằm khích lệ tinh thần yêu thương và lòng nhân ái trong học sinh. Đồng thời thông qua việc tuyên truyền phòng chống tác hại của ma túy, các em nâng cao cảnh giác và tránh xa ma túy.

Về dự với buổi ngoại khóa có anh Tống Đức Thành – Bí thư Đoàn, Chủ tịch hội liên hiệp Thanh niên xã Song Khê. Chú Giáp Xuân Thái, Phó Trưởng Công an xã. Bác Trịnh Thị Giảng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã. Đại biểu nhà trường có cô giáo Hoàng Thị Lan – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Các đại biểu dự buổi ngoại khóa

Mở đầu chương trình, anh Tống Đức Thành và bác Trịnh Thị Giảng đại diện cho Đoàn xã và Hội chữ thập đỏ xã Song Khê trao tặng hai món quà là hai chiếc chăn ấm cho học ính có hoàn cảnh khó khăn. Món quà thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các ban ngành đoàn thể trong xã đến hoàn cảnh của các em học sinh. Món quà ấy là ngồn động viên to lớn, là động lực để các em cố gắng hơn trong học tập

Tại chương trình, chú Giáp Xuân Thái, Phó Trưởng công an xã Song Khê lên tuyên truyền về tác hại của ma túy và cách phòng tránh ma túy trong học đường

Đại diện công an xã Song Khê tuyên truyền về phòng chống ma túy

Qua bài giảng của chú, các bạn học sinh đã nhận thức được tác hại của ma túy, cách phòng tránh ma túy và trách nhiệm của bản thân trong công tác tuyên truyền phòng chống ma túy trong cộng đồng, từ đó góp phần vào phong trào toàn dân chung tay đẩy lùi tệ nạn ma túy .

Nguyễn Văn Bắc - GV Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu

Tác giả: Nguyễn Văn Bắc - GV trường THCS Nguyễn Khắc Nhu