Saturday, 29/02/2020 - 20:22|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN CANH TÝ 2020! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn ở Trường THCS Tân Mỹ

Muốn trò học tốt cần phải có người thầy vững về chuyên môn, có kiến thức sâu rộng, nắm bắt được tâm lý học sinh, để từ đó tổ chức được các họat động học tập nhằm giúp các em có thể chủ động học tập và chiếm lĩnh được kiến thức. Chính vì thế, công tác nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên là vấn đề cấp thiết mà Ban giám hiệu Trường THCS Tân Mỹ rất chú trọng.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, chiều ngày 19/9/2019 Trường THCS Tân Mỹ tổ chức sinh hoạt chuyên môn thường kỳ tháng 9 năm học 2019-2020. Tham dự sinh hoạt chuyên môn với hai tổ chuyên môn (tổ KHTN và KHXH) có các đồng chí trong BGH nhà trường. Hai đồng chí giáo viên chuẩn bị dạy thể nghiệm ở hai tổ chuyên môn là: Đ/c Hoàng Thị Lan - tổ KHTN dạy thể nghiệm một tiết Đại số lớp 6, đ/c Nguyễn Thị Hải - tổ KHXH dạy thể nghiệm một tiết Anh lớp 6. Sinh hoạt chuyên môn có ý nghĩa rất thiết thực đối với từng môn học, nhất là với bộ môn Tiếng anh thì đây là một trong những bước hoàn thiện chương trình, SGK, giáo trình, tài liệu dạy và học ngoại ngữ. Đây cũng là môi trường thực tế nhằm giúp giáo viên tự học, tự bồi dưỡng, chia sẻ kinh nghiệm nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ sư phạm. Việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề của hai tổ chuyên môn rất thiết thực tạo điều kiện cho giáo viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm từ đó giúp giáo viên tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình giảng dạy. Và chuyên đề cũng chính là bài học kinh nghiệm quý báu được nhân rộng ra cho tòan thể đội ngũ giáo viên trong nhà trường nhằm góp phần quan trọng trong việc tổ chức, điều khiển các hoạt động học tập để trò hứng khởi tích cực, tự giác học tập và đặc biệt là bồi dưỡng tư tưởng để các em có thói quen học tập thường xuyên- học tập suốt đời!

   Một số hình ảnh tại buổi SHCM:

Cô Trần Thị Nhật và các thầy cô trong tổ tự nhiên dự giờ môn Toán lớp 6E
Cô Hoàng Thị Lan dạy tiết thể nghiệm Toán 6

Cô Nguyễn Thị Hải dạy thể nghiệm trong buổi SHCM môn tiếng anh lớp 6A

Các Thầy cô rút kinh nghiệm sau buổi SHCM

 

Phạm Thị Hồng Hạnh - GV Trường THCS Tân Mỹ

Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang


Tác giả: Phạm Thị Hồng Hạnh - GV Trường THCS Tân Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết