Tuesday, 27/10/2020 - 02:36|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng "Ngày Hội Tiếng Anh" Trường THCS Đồng Sơn

Nhằm tiếp tục thực hiện Đề án Ngoại ngữ Quốc gia giai đoạn 2008-2020 của Thủ tướng Chính Phủ, phát triển khả năng nghe - nói của học sinh, tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các em, sáng ngày 26/03/2018 Trường THCS Đồng Sơn long trọng tổ chức ngày hội tiếng Anh năm học 2017-2018.

Đến dự với ngày hội có đồng chí Nguyễn Quốc Minh – Chuyên viên tiếng Anh Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Ngày hội diễn ra vào dịp kỉ niệm 87 năm mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2018). Các em học sinh toàn trường đón chào ngày hội với tâm thế vui tươi, phấn khởi. Các em được tham gia các hoạt động của ngày hội như: đồng diễn múa hát tiếng Anh, thi rung chuông vàng, giao lưu tiếng Anh, xem văn nghệ…

Ngày hội được bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tiếng nhạc, tiếng vỗ tay vang lên, tất cả các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh đã hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội. Mọi người cùng múa, cùng hát cùng vận động theo tiếng nhạc sôi động. English Festival – Ngày hội tiếng Anh thực sự là một chương trình bổ ích, ý nghĩa và lý thú mà nhà trường dành tặng cho toàn thể các em học sinh. đã góp phần rất lớn để các em học sinh thỏa sức thực hành vốn tiếng Anh đã được rèn luyện trong những năm học tập tại trường, góp phần cổ vũ, động viên giáo viên và học sinh tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt môn học này, tạo thêm cho các em một cơ hội để vừa chơi, vừa học, nhanh chóng cùng giáo dục cả nước đạt mục tiêu theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020.

Sau đây là một số hình ảnh về ngày Hội:

Thầy Lương Văn Vũ - PHT khai mạc ngày Hội Tiếng Anh năm 2018.

Sân khấu và MC của ngày Hội Tiếng Anh 2018.

Đại biểu cùng các thầy cô giáo tham dự ngày Hội Tiếng Anh 2018.

Toàn cảnh ngày Hội Tiếng Anh 2018.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong ngày Hội.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong ngày Hội.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong ngày Hội.

Hình ảnh các thí sinh trong phần thi: "Rung chuông vàng".

Hình ảnh tham gia cứu trợ của các thầy, cô giáo trong phần thi: "Rung chuông vàng".

Thầy Lương Văn Vũ - PHT, trao thưởng cho các đội thi có thành tích xuất sắc.

Lê Kim Oanh - GV Tiếng Anh.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết