Sunday, 17/02/2019 - 13:05|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Tân Mỹ tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/03 và Ngày hội tiếng Anh

Thực hiện Kế hoạch số 98/KH-UBND ngày 31/8/2016 của UBND thành phố Bắc Giang về Kế hoạch thực hiện đề án “Đổi mới dạy và học tiếng anh trong các trường phổ thông giai đoạn 2016-2020”; Thực hiện Hướng dẫn số 355/GDĐT ngày 29/8/2017 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang “về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động tiếng Anh năm học 2017-2018”; thực hiện Chương trình, Kế hoạch năm học. Ngày 25/3/2018 Trường THCS Tân Mỹ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (20/3/1931-26/3/2018) và ngày hội tiếng anh.

Đây là một ngày hội lớn và rất ý nghĩa với cả thầy và trò Trường THCS Tân Mỹ. Trong một ngày hoạt động các em học sinh đã được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc với nhiều nội dung đa dạng, phong phú và hết sức ý nghĩa. Cụ thể:

Phần lễ: Học sinh được nghe

- Chị Lương Thị Nội-Bí thư Đoàn xã Tân Mỹ đọc diễn văn ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3.

- Thầy Hoàng Văn Nam-Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc ngày hội tiếng anh.

Phần hội: Học sinh được tham gia các hoạt động

- Hội trại

- Giao lưu tiếng anh với GV người nước ngoài với những phần quà ý nghĩa.

- Thi chung kết trình bày ý tưởng bằng tiếng anh 4 tác phẩm tranh vẽ của các lớp học sinh tiêu biểu.

- Đi cầu khỉ

- Viết thư pháp

- Vượt lên chính mình

Trong hệ thống kiến thức, kỹ năng và thái độ cần hình thành và phát triển vốn hiểu biết cho mọi người, ngoại ngữ có một vị trí hết sức quan trọng, ngoại ngữ không chỉ là công cụ hữu hiệu trong tay người lao động trong việc khai thác thông tin tiếp thu thành tựu khoa học kỹ thuật cao và học hỏi kinh nghiệm tốt của các nước trên thế giới mà còn là một phương tiện hữu ích trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất và tinh thần của con người. Bởi vậy qua hoạt động ngày hội tiếng Anh BGH và giáo viên tiếng anh Trường THCS Tân Mỹ muốn gửi tới thông điệp tiếng anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất thế giới. Và trong xã hội hiện đại ngày nay tiếng Anh đóng một vai trò đặc biệt quan trọng là cầu nối liên kết cộng đồng, liên kết các mối quan hệ xã hội, hợp tác làm ăn,…Từ đó khích lệ tạo động lực học tập môn tiếng anh cho các em học sinh. Đồng thời giúp các em có định hướng rèn luyện trong học tập, trong cuộc sống và hướng tới thành công.

          Một số hình ảnh trong buổi hoạt động:

Phạm Hồng Hạnh 


Tác giả: Phạm Hồng Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết