Tuesday, 11/12/2018 - 14:58|

"Vũ khúc 1000 đồng" của Liên đội Trường Tiểu học Tân Mỹ

Thực hiện chương trình công tác Đội năm 2018 của Thành đoàn và Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Giang, sáng ngày 14/11/2018, Liên đội Trường Tiểu học Tân Mỹ Tổ chức Lễ phát động "Vũ khúc 1000 đồng" ủng hộ học sinh nghèo vượt khó và xây dựng nhà "Khăn quàng đỏ" đến toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.

HS toàn trường biểu diễn dân vũ.

Tới dự buổi lễ có sự góp mặt của cô Nguyễn Thị Út Ba - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy giáo cô giáo cùng gần 1400 em học sinh của Liên đội.

Cô Nguyễn Thị Út Ba - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu.
Cô Doãn Thị Hồng Hà- TPT Đội phát động chương trình.
Cán bộ nhân viên nhà trường ủng hộ.

Tại buổi Lễ phát động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của 100% cán bộ, giáo viên cùng toàn thể các bạn học sinh. Sau 15 phút phát động Liên đội đã ghi nhận được số tiền ủng hộ là 4.574.000 đồng(Bốn triệu năm trăm bảy mươi tư nghìn đồng chẵn).

Học sinh ủng hộ.
Ban chỉ huy Liên đội tổng kết chương trình.

Hoạt động này là việc làm vô cùng ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn sâu sắc. số tiền ủng hộ tuy nhỏ nhưng nó là nguồn cổ vũ động viên tinh thần rất lớn lao tới các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, hoạt động này còn giúp học sinh hiểu hơn về truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam; giúp bồi dưỡng và hình thành nhân cách tốt đẹp cho các em học sinh.

Doãn Thị Hồng Hà - GV Trường TH Tân Mỹ

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang