Sunday, 17/02/2019 - 13:39|

Ấm áp nghĩa tình “Xuân yêu thương”

Với mong muốn thực hiện chương trình: “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, Chi đoàn cơ quan Sở GD&ĐT đã phối hợp với Chi đoàn cơ quan Sở VHTT&DL đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chăm ngoan học giỏi, biết vươn lên trong học tập trên địa bàn thành phố Bắc Giang.

Chiều ngày 22/01/2018, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình 05 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, luôn đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện đạo đức. Đó là em Thân Văn Tiến - lớp 8A, Trịnh Thị Ba - lớp 9B Trường THCS Đồng Sơn; em Lê Tùng Lâm - lớp 4C, Trường TH Đa Mai; em Ngô Đức Khôi - lớp 9A, Trường THCS Lý Tự Trọng và em Ninh Thị Trang - lớp 9B, Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu. Thông qua hoạt động này hy vọng sẽ mang lại cho các em một cái tết thực sự ấm áp, nghĩa tình và yêu thương.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động của đoàn:

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình em Thân Văn Tiến - lớp 8A - Trường THCS Đồng Sơn.

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình em Trịnh Thị Ba - lớp 9B, Trường THCS Đồng Sơn.

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình em Ngô Đức Khôi - lớp 9A, Trường THCS Lý Tự Trọng.

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình em Ninh Thị Trang- lớp 9B, Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu.

Trịnh Duy Đông – GV Trường THCS Đồng Sơn

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang