Thursday, 22/10/2020 - 10:14|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bữa ăn bán trú đầu tiên trong năm học 2020-2021 của học sinh Trường Tiểu học Đông Thành

Thực hiện kế hoạch năm học về việc tổ chức cho học sinh ăn ở bán trú, bắt đầu từ ngày 14/09/2020, Trường Tiểu học Đông Thành bắt đầu tổ chức cho học sinh ăn bán trú tại trường. Hơn 700 em học sinh đã có một bữa ăn bán trú đầu tiên đáng nhớ tại trường.

Bên cạnh việc dạy và học, công tác tổ chức cho học sinh ăn bán trú được cán bộ quản lý và giáo viên Trường Tiểu học Đông Thành đặc biệt quan tâm bởi đây là một trong những hoạt động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Công tác bán trú còn góp phần hỗ trợ cho các bậc phụ huynh trong việc chăm lo, quản lý con em sau giờ học chính khóa.

Đặc biệt, đối với Trường Tiểu học Đông Thành (phân hiệu 2), được sự quan tâm của UBND thành phố Bắc Giang, Phòng Giáo dục và Đào tạo nhà trường đã được đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ cho bếp ăn hàng ngày. Ngoài bếp ăn với đạt chuẩn, nhà trường có phòng ăn rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, có đủ ánh sáng, bàn ghế, quạt để học sinh đủ thoáng mát khi ăn cơm. Phòng ăn được chia thành từng khu vực dành riêng cho các lớp, đảm bảo chỗ ngồi cho từng học sinh.

Ngay từ bữa ăn đầu tiên, các em học sinh đã được các cô giáo hướng dẫn về cách thực hiện nề nếp trước, trong và sau khi ăn. Nhìn những suất cơm với những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt, các em học sinh tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú. Các em ăn hết những suất cơm của mình và thực hiện tốt việc giữ gìn vệ sinh, đảm bảo sức khỏe để học tập tốt hơn.

Tin rằng, với kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, các thầy cô giáo Nhà trường sẽ xây dựng thật tốt hoạt động ăn bán trú tại trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, ngày càng được sự tin tưởng của phụ huynh học sinh.

     Một số hình ảnh của hoạt động:

Thầy giáo Lê Minh Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường - quan tâm đến bữa ăn của học sinh

Các em học sinh hào hứng với bữa ăn tại trường

Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, các em học sinh đã thực hiện tốt việc tự quản trong giờ ăn

Cao Quỳnh Hương - GV Trường TH Đông Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết