Wednesday, 19/09/2018 - 06:25|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! TINH THẦN CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 02-9 MUÔN NĂM! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Các bé Trường Mầm Non Bắc Giang tham gia biểu diễn khai mạc Hội thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non" năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 26/3/2018, Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang đã tổ chức khai mạc Cuộc thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở Giáo dục Mầm non" tại Trường Mầm non Hoa Hồng. Tại buổi khai mạc, các bé Trường Mầm non Bắc Giang đã biểu diễn tiết mục erobic "Trời nắng trời mưa".

Trong buổi khai mạc có rất nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng, trong đó có một bài nhảy rất sôi động mang tên "Trời nắng trời mưa" do các bé Trường Mầm non Bắc Giang biểu diễn.

Chỉ trong thời gian ngắn mà các bé đã có thể biểu diễn rất thành công như vậy có thể thấy sự nỗ lực rất lớn của các bé.

Dưới đây là một số hình ảnh của các bé khi tham gia biểu diễn:

 Công tác chuẩn bị của các bé.

Các bé biểu diễn hết mình

Sau khi biểu diễn các bé còn được nhận quà

Sau khi biểu diễn cô và trò cùng tham quan khu vui chơi của trường

Và có những bức hình kỉ niệm thật đẹp

Được tham gia những chương trình như này đã giúp các bé tự tin, khỏe mạnh và hứng thú hơn khi được tham gia các hoạt động tại trường. Từ đó giúp trẻ thích thú hơn khi đến trường.

Vi Thị Giang - Giáo viên nhà trường


Tác giả: Vi Thị Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết