Saturday, 29/02/2020 - 21:11|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN CANH TÝ 2020! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các câu lạc bộ TDTT Trường THCS Hoàng Văn Thụ tích cực tập luyện chuẩn bị cho Hội khỏe Phù đổng năm học 2019-2020

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng thành phố Bắc Giang và dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bắc Giang năm học 2019-2020. Trường THCS Hoàng văn Thụ đã thành lập đội tuyển dự thi Hội khỏe Phù Đổng và tích cực tập luyện ngay từ cuối tháng 8 năm 2019.

Theo chỉ đạo của Nhà trường, từ đầu năm học đến nay, các giáo viên dạy bộ môn thể dục đã tích cực chuẩn bị lực lượng tham gia Hội khỏe Phù Đổng ở các khối lớp, có kế hoạch tập luyện, phân công giáo viên phụ trách hướng dẫn. Để chuẩn bị tốt cho Hội khỏe Phù Đổng lần này Trường THCS Hoàng văn Thụ đã thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài, lên lịch thi đấu các môn một cách khoa học để học sinh có thể tham gia được nhiều môn thi đấu mà không ảnh hưởng nhiều đến việc học tập và các hoạt động khác.

Hiện nay các câu lạc bộ TDTT nhà trường đang tích cực tập luyện các môn bóng chuyền, cầu lông, kéo co, Aerobic, cờ vua, bóng bàn…và ngay từ trận ra quân của môn thi kéo co, đã giành được giải nhất kéo co cấp cụm đồng đội nam-nữ được tham dự thi Hội khỏe Phù Đổng thành phố Bắc Giang.

Hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, thể lực nâng cao chất lượng cuộc sống, hỗ trợ tích cực cho việc học tập các môn học khác luôn được các em học sinh yêu thích và được nhà trường quan tâm đúng mức luôn tạo điều kiện, động viên các em tham gia tập luyện. Các thầy cô giáo giảng dạy môn thể dục tích cực hướng dẫn kĩ thuật, truyền đạt kiến thức và lòng đam mê thể thao cho các em học sinh. Trong kì Hội khỏe Phù Đổng thành phố Bắc Giang và Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bắc Giang sắp tới, chúng ta hi vọng đội tuyển TDTT Trường THCS Hoàng Văn Thụ sẽ nỗ lực tập luyện, hào hứng tham gia, nhiệt tình thi đấu, quyết tâm giành nhiều thành tích cao.

         Một số hình ảnh tập luyện của các đội tuyển TDTT:

 

Cô Thu Hà- GV thể dục hướng dẫn các động tác khó của môn Aerobic

Thày Hoàng Thông - GV thể dục hướng dẫn đội tuyển kéo co tập luyện

Đội bóng rổ tích cực tập luyện

Đội cầu lông tích cực tập luyện

                                                                                                                                          

 Lê Thu Hà- GV Trường THCS Hoàng Văn Thụ

Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang


Tác giả: Lê Thu Hà- GV Trường THCS Hoàng Văn Thụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết