Saturday, 29/02/2020 - 21:05|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN CANH TÝ 2020! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các em học sinh trường THCS Trần Nguyên Hãn vui đón Tết Trung thu năm 2019.

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 12/9/2019 Trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”. Bên cạnh mục đích giúp các em học sinh vui đón Tết Trung thu một cách có ý nghĩa nhất, còn giáo dục cho các em học sinh biết đón nhận tình thương, cũng như chia sẻ tình yêu thương ấy cho mọi người.

Đến dự chung vui với thày và trò nhà trường ngày Tết Trung thu có đồng chí Nguyễn Khắc Đức - Phó chủ tịch UBND phường Trần Nguyên Hãn, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thày cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và 687 em học sinh Trường THCS Trần Nguyên Hãn.

Tại buổi lễ vui Tết Trung thu các em được nghe cô Hà Thị Thảo- Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho các cháu thiếu nhi cả nước nhân dịp Tết Trung thu năm 2019. Các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hào hứng tham gia vào chương trình giao lưu các câu hỏi về sự tích trung thu, được trải nghiệm làm những sản phẩm Tết trung thu độc đáo và đẹp mắt. Nhân dịp này UBND phường Trần Nguyên Hãn và Hội Chữ thập đỏ cũng tặng quà cho các em học sinh vui Tết trung thu và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập.

Trung thu 2019 của thày và trò nhà trường đã thành công tốt đẹp và để lại trong lòng các em học sinh, các thày cô giáo, các bậc phụ huynh niềm vui, niềm phấn khởi cùng những ấn tượng khó quên. Qua buổi hoạt động ngoại khóa thiết thực và đầy ý nghĩa này các em học sinh quyết tâm trong năm học mới cố gắng học tập thật tốt, để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh trong Tết Trung thu:

Đ/c Nguyễn Khắc Đức - Phó Chủ tịch UBND phường Trần Nguyên Hãn tặng quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vươn lên trong học tập.

Cô Hà Thị Thảo- Phó Bí thư chi bộ-Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho các cháu thiếu nhi cả nước nhân dịp Tết Trung thu năm 2019.

Thày Trần Văn Hưng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát thưởng cho các lớp.

Sản phẩm của các lớp.

Bùi Thị Như Mỹ - TPT Đội Trường THCS Trần Nguyên Hãn

Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang


Tác giả: Bùi Thị Như Mỹ - TPT Đội Trường THCS Trần Nguyên Hãn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết