Wednesday, 21/08/2019 - 10:47|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chương trình giáo dục truyền thống cho học sinh

Sáng ngày 22/4/2019, Liên đội Trường Tiểu học Tân Mỹ, phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã và Đoàn xã Tân Mỹ long trọng tổ chức chương trình “Giáo dục truyền thống cho học sinh” nhân dịp kỉ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019).

Cô Nguyễn Thị Út Ba- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa khách mời.

Về dự buổi chương trình có đồng chí: Đỗ Ngọc Liễu- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã, đồng chí Lương Thị Nội- Bí thư đoàn xã, đồng chí Nguyễn Thị Út Ba- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Doãn Thị Hồng Hà- Tổng phụ trách Đội cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và gần 1400 học sinh.

Đại biểu, khách mời

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ câu lạc bộ âm nhạc nhà trường, đã để lại ấn tượng trong lòng người xem.

Học sinh biểu diễn văn nghệ
Học sinh biểu diễn văn nghệ

Thông qua phần nói chuyện hấp dẫn của đồng chí Đỗ Ngọc Liễu- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã, đã điểm lại quá trình đấu tranh của cả dân tộc trong các cuộc kháng chiến, chốngPháp, chống Mỹ cứu nước, và cuộc kháng chiến bảo vệ chủ quyền đất nước tại biên giới Tây Nam và biên giới phía Bắc. Một lần nữa  khẳng định: Thắng lợi của đân tộc ta là thắng lợi của lòng yêu nước nồng nàn - của khát vọng hòa bình, độc lập, tự do và thống nhất đất nước của đồng bào ta; của đường lối và nghệ thuật quân sự Việt Nam dưới sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình, sáng tạo của Đảng ta. Đồng thời khẳng định những kết quả nổi bật của Thành phố sau 44 năm thực hiện đường lối đổi mới của đất nước.

Bác Đỗ Ngọc Liễu- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã phát biểu

Đại diện cho thầy và trò nhà trường, đồng chí Doãn Thị Hồng Hà- Tổng phụ trách Đội đã bày tỏ lòng tự hào về một thời kỳ lịch sử hào hùng của dân tộc ta, về sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Đồng thời xin hứa sẽ gìn giữ và phát huy các giá trị truyền thống của dân tộc và quê hương, không ngừng học tập, rèn luyện xứng đáng với niềm tin yêu nhân dân đã dành cho nhà trường trong suốt thời gian qua.

Doãn Thị Hồng Hà - TPT Đội Trường TH Tân Mỹ
Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang

Tác giả: Doãn Thị Hồng Hà - TPT Đội Trường TH Tân Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết