Friday, 27/04/2018 - 02:23|
........................................................................................................................................     ĐẨY MẠNH CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC, THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI CỦA THÀNH PHỐ NĂM 2018!  ..............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................   CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẮC GIANG TÍCH CỰC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH!  ..............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - NGƯỜI TỔ CHỨC, LÃNH ĐẠO MỌI THẮNG LỢI CỦA CÁCH MẠNG VIỆT NAM! ..............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................  NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!  ..............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................  CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA!

Chương trình tặng quà tết cho học sinh nghèo 2018

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam. Thực hiện kế hoạch số 06 ngày 17/12/2017 của Ban chấp hành Đoàn xã Đồng Sơn; được sự chỉ đạo, nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường; Hôm nay, Liên đội Trường THCS Đồng Sơn long trọng tổ chức chương trình trao quà tết dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Tới dự và chỉ đạo chương trình:

- Về phía Đoàn xã Đồng Sơn: Có sự hiện diện của Anh Trịnh Văn Dư – Bí thư Đoàn xã Đồng Sơn.

- Về phía nhà trường: Có sự hiện diện của Thầy giáo Phí Quang Tấn – Bí thư Chi bộ Đảng, Hiệu trưởng nhà trường.

- Đến dự còn có các thầy, cô giáo trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, các thầy cô trong hội đồng nhà trường và 435 em học sinh.

Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết Mậu tuất 2018 ấm áp và đầy đủ hơn, ngày 11/12/2017 Liên đội trường THCS Đồng Sơn đã phát động phong trào ủng hộ quĩ vì bạn nghèo. Hiện nay, Cán bộ - giáo viên – nhân viên và các em học sinh trong trường đã ủng hộ được số tiền là 4.620.000 đồng. Với số tiền trên, Liên đội kết hợp với xã Đoàn Đồng Sơn trao 01 sổ tiết kiệm trị giá 01 triệu đồng và 19 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt:

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Các thầy, cô giáo tham dự buổi gặp mặt.

Thầy Phí Quang Tấn - BT Chi bộ, Hiệu trưởng trao sổ tiết kiệm cho em Nguyễn Đức Mạnh -  lớp 6D.

Anh Trịnh Văn Dư - BT Đoàn TN xã Đồng Sơn trao quà cho các em HS nghèo vượt khó.

Thầy Nguyễn Ngọc Dương - PHT trao quà cho các em HS nghèo vượt khó.

Thầy Lương Văn Vũ - PHT trao quà cho các em HS nghèo vượt khó.

Phạm Văn Điệp - TPT Đội