Monday, 25/03/2019 - 00:23|

Cô và trò Trường mầm non Trần Nguyên Hãn tiếp cận với chương trình Sunbot: "Lập trình ngôn ngữ tư duy cho trẻ 4 - 6 tuổi".

Ngày 13/02/2018, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển giáo dục Thế Việt đã triển khai dạy lớp mẫu chương trình Sunbot - Lập trình tư duy cho trẻ từ 4 - 6 tuổi tại Trường Mầm non Trần Nguyên Hãn, TP. Bắc Giang.

Sunbot là chú robot thú vị trong kỉ nguyên 4.0, cung cấp kiến thức lập trình tư duy cho trẻ em. Chiều ngày 13/02/2019, cô và trò Trường Mầm non Trần Nguyên Hãn đã có buổi trải nghiệm với chương trình Sunbot. Qua buổi trải nghiệm cùng chú robot Sunbot, trẻ đã biết thêm rất nhiều điều bổ ích về tất cả các kỹ năng từ việc phát triển khả năng nhận thức thông qua sự tính toán từng bước đi của chú robot, phát triển khả năng lãnh đạo, phát triển khả năng làm việc nhóm... Bên cạnh đó, giáo viên trong nhà trường cũng được tiếp cận với chương trình Sunbot.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm:

Chúng mình cùng làm quen với nhau nhé!

Cô giáo giới thiệu về chú robot Sunbot.

Trẻ được tương tác trực tiếp với từng mini game trong chương trình.

Cùng vẽ đường đi cho Sunbot nào!

Chúng mình được hoạt động theo từng nhóm rất vui nhé!

Vi Thị Giang - GV Trường MN Trần Nguyên Hãn

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang

Tác giả: Vi Thị Giang - GV Trường MN Trần Nguyên Hãn

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm:

Chúng mình cùng làm quen với nhau nhé!

Cô giáo giới thiệu về chú robot Sunbot.

Trẻ được tương tác trực tiếp với từng mini game trong chương trình.

Cùng vẽ đường đi cho Sunbot nào!

Chúng mình được hoạt động theo từng nhóm rất vui nhé!

Vi Thị Giang - GV Trường MN Trần Nguyên Hãn

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang