Saturday, 30/05/2020 - 01:04|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường THCS Hoàng Văn Thụ với việc chăm lo sức khỏe cho đoàn viên công đoàn

Trong các nhà trường nhiệm vụ chính là dạy tốt, học tốt . Nhưng rèn luyện sức khỏe, chăm sóc sức khỏe cũng là một trong những nội dung được nhà trường quan tâm. Ban chấp hành (BCH) công đoàn cùng lãnh đạo nhà trường tìm hiểu biết được Yoga là một khoa học trị liệu thuộc hệ thống kĩ thuật cổ đã được thử nghiệm và tinh lọc qua hàng ngàn năm. Cùng với việc xã hội phát triển thì việc để có một môi trường lành mạnh cho CBGV vừa dạy học vừa rèn luyện thể thao là trở nên cần thiết.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019 trong Hội nghị cán bộ công chức viên chức được 100% cán bộ giáo viên nhất trí cao việc thành lập câu lạc bộ văn hóa thể thao rèn luyện sức khỏe cho cán bộ giáo viên. Được sự nhất trí của Chi bộ, có sự phối hợp chặt chẽ giữa BCH công đoàn và Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt có sự phối hợp tốt với phụ huynh đã làm được công tác xã hội hóa mời phụ huynh là giáo viên dạy Yoga đến dạy miễn phí cho Câu lạc bộ. Ngày 07/11/2018 BCH công đoàn Trường THCS Hoàng Văn Thụ đã khai mạc Câu lạc bộ Yoga. Mời giáo viên dạy: Nguyễn Thị Ngọc là giảng viên trực tiếp giảng dạy. Câu lạc bộ thành lập là một sân chơi lành mạnh, có ích cho sức khỏe, tạo được không khí vui tươi, đoàn kết, phấn khởi, tạo động lực cho CBGV vừa rèn luyện sức khỏe vừa thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

                  Một số hình ảnh CLB luyện tập:

Bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe thì chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên công đoàn cũng được BCH Công đoàn quan tâm. Ngày 25 tháng 3 năm 2019 Công đoàn cùng với lãnh đạo nhà trường đã liên kết với Công ty TNHH MEDLATEC Bắc Giang xét nghiệm máu miễn phí cho đoàn viên công đoàn. Toàn trường có 35/43 đoàn viên công đoàn tham gia xét nghiệm, tạo được niềm tin, sự phấn khởi, động viên kịp thời tới người lao động. Mọi người ai cũng yên tâm công tác và thấy công đoàn trường như ngôi nhà thứ hai của mình.

 

Cán bộ giáo viên, nhân viên làm xét nghiệm tại trường

 

Nguyễn Thị Hoa Lan - GV Trường THCS Hoàng Văn Thụ

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết