Monday, 27/01/2020 - 00:24|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN CANH TÝ 2020! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giản dị và cảm động thay lời tri ân đã mang đến cho buổi Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam...

Sáng 19/ 11/ 2016 trường THCS Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Tham dự buổi lễ có ông Ngô Quang Tuệ - Phó bí thư thường trực Đảng...

Sáng 19/ 11/ 2016 trường THCS Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Tham dự buổi lễ có ông Ngô Quang Tuệ - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Đa Mai làm trưởng đoàn, cùng đi có các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn phường; Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường, Ban liên lạc dâu rể; Cán bộ giáo viên nhân viên qua các thời kỳ đã nghỉ hưu tại nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh toàn trường về dự đông đủ. Buổi lễ nhằm tôn vinh những người thầy, người cô trong sự nghiệp trồng người và là dịp tri ân các thày cô.

Một phần hết sức xúc động là thày và trò còn được lắng nghe nhiều câu chuyện, những bài phát biểu cảm tưởng của các thày cô đã nghỉ hưu, giáo viên đang công tại tại nhà trường và của các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại biểu về dự để mọi người  hiểu hơn về sự nghiệp trồng người của những thầy, cô giáo tiêu biểu. Đặc biệt trong buổi lễ trọng đại này các thày cô đã và đang công tác tại nhà trường còn được đón nhận những bó hoa tươi thắm nhất của các em học sinh toàn trường thay cho lời tri ân sâu sắc nhất.

Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THCS Lý Tự Trọng khép lại trong niềm hân hoan phấn khởi đậm tình thày trò. Mỗi thày cô và các em học sinh đều thầm nhắc sẽ cố gắng hết mình dạy thật tốt, học thật tốt để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao góp phần làm cho cây đời thêm xanh tươi bền vững, thỏa lòng mong mỏi của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, và xã hội giao cho.

        Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tiết mục VN 6c

THCS Lý Tự Trọng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết