Monday, 27/01/2020 - 00:45|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN CANH TÝ 2020! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS Mỹ Độ tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo chủ đề “Bông hồng tặng mẹ”

Chiều 11/10/2016  tại trường THCS Mỹ Độ, 2 chi đội 8A và 8B đã cùng nhau tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo SÁNG TÁC TRANH cấp chi đội chủ đề “ Bông hồng tặng mẹ”. Dưới sự hướng dẫn của cô...

Chiều 11/10/2016  tại trường THCS Mỹ Độ, 2 chi đội 8A và 8B đã cùng nhau tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo SÁNG TÁC TRANH cấp chi đội chủ đề “Bông hồng tặng mẹ”. Dưới sự hướng dẫn của cô giáo Ngô Thị Ánh Tuyết – phụ trách chi đội 8A và cô Lâm Đoàn Hữu – Phụ trách chi đội 8B, các bạn học sinh lớp 8A, 8B đã có một buổi trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích. Về dự buổi hoạt động có cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường. Chị Nguyễn Thị Tới – Bí thư Đoàn trường, chị Đào Thị Hồng – Tổng phụ trách đội. Đặc biệt buổi hoạt động cấp chi đội của các em còn nhận được sự quan tâm cổ vũ từ các bạn đội viên chi đội bạn.

1

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó BT chi bộ - Phó HT nhà trường, Chị Nguyễn thị Tới - BT Chi đoàn trường, chị Đào Thị Hồng - Tổng phụ trách đội chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học sinh khối 8

Buổi hoạt động của tập thể học sinh khối 8 nằm trong kế hoạch hoạt động của Liên đội trường THCS Mỹ Độ chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 và chủ điểm tháng 10 “Chăm ngoan, học giỏi”. Dưới sự chỉ đạo của Liên đội: Mỗi chi đội tự lên kế hoạch tổ chức một buổi hoạt động cấp chi đội phù hợp với điều kiện cụ thể của chi đội mình và trang trí góc thân thiện với chủ điểm “Chăm ngoan, học giỏi”. Sau khi kế hoạch được triển khai, học sinh của tất cả các khối lớp đã nhiệt tình hưởng ứng và hăng say thể hiện khả năng của cá nhân, sự đoàn kết của tập thể lớp. Từng góc thân thiện dưới bàn tay khéo léo và sự sáng tạo đầy tính trẻ thơ, vụng về của các bạn đã được hoàn thành, góp phần thành công hoạt động của Liên đội trong tháng 10.

4

5

Hăng say trao đổi và thảo luận những cuốn sách hay

Chuỗi các hoạt động trải nghiệm của các chi đội rất đa dạng về nội dung và phong phú về hình thức tổ chức. Có chi đội thì tổ chức tình cảm sâu lắng như hoạt động “Thư gửi mẹ” của chi đội 6B nhưng lại có chi đội thì năng động, hoạt bát như “Sáng tác tranh” của tập thể khối 8. Đây cũng là những tình cảm các em đã cố gắng để giành những kết quả tốt đẹp nhất kính tặng mẹ nhân ngày 20/10. Không những thế đây còn là những hoạt động khởi động cho một chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Liên đội sắp diễn ra ( dự kiến 29/10/2016).

Hình ảnh một số hoạt động trong buổi hoạt động trải nghiệm:

7

7

8

9Chụp ảnh lưu niệm bên sản phẩm rất ý nghĩa vừa tạo ra

Liên đội THCS Mỹ Độ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết