Saturday, 23/01/2021 - 06:13|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS MỸ ĐỘ TỔ CHỨC NGÀY HỘI TRI ÂN CÁC THẦY CÔ

34 năm nghề “trồng người” thiêng liêng cao quý. 34 năm nghề “trồng người” nghĩa nặng tình sâu. 34 năm nghề “trồng người” đã mang về bao hoa thơm trái ngọt là những con người đủ nghĩa, đủ tình, đủ...

34 năm nghề “trồng người” thiêng liêng cao quý. 34 năm nghề “trồng người” nghĩa nặng tình sâu. 34 năm nghề “trồng người” đã mang về bao hoa thơm trái ngọt là những con người đủ nghĩa, đủ tình, đủ tri thức, lễ, nghĩa để ươm mầm phát triển ước mơ xanh.

Cơn gió vô tình thổi nhẹ sáng nay

Con bỗng thấy tóc thầy bạc trắng

Cứ tự nhủ rằng đó là bụi phấn

Mà sao lòng lưu luyến mãi không nguôi

Để đáp lại những ân tình, công lao thầy cô dậy dỗ. Liên đội trường THCS Mỹ Độ đã phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi từ ngày 17/10/2016 đến ngày 17/11/2016 với các cuộc thi: Thi viết thư gửi thầy với chủ đề “Thư gửi thầy kính yêu của con”, thi trang trí lớp học thân thiện, an toàn, thi đua giành nhiều hoa điểm 10 dâng tặng thầy cô. Và đặc biệt trong buổi sáng ngày 19/11/2016 liên đội nhà trường đã tổ chức ngày hội tri ân thầy cô với mở đầu là cuộc hoạt động trải nghiệm “Làm hoa tặng cô”.

Một số hình ảnh Hội thi:

4

Về dự ngày hội có bác Ngô Thế Đoàn - Bí thư Đảng ủy phường, cô Phạm Khánh Chi – Phó CT UBND  phường trưởng các ban ngành đoàn thể của phường: Phụ Nữ, Công an, y tế, MTTQ, Hội cựu chiến binh, Cựu giáo chức, Đoàn thanh niên, các ông bà đại diện chi bộ, tổ dân phố, hội cha mẹ học sinh nhà trường ...

Hình ảnh các đoàn thể tặng hoa chúc mừng nhân ngày 20/11:

5

12

Đặc biệt trong ngày Hội liên đội nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm trao đổi, chia sẻ để thể hiện lòng biết ơn với cô Đoàn Thị Minh Hồng, cô giáo của trường chuẩn bị về nghỉ hưu đây sẽ là một kỷ niệm khó quên trong lòng các bạn học sinh trong toàn liên đội.

13

Tọa đàm với giáo viên sắp nghỉ hưu

Với lòng kính trọng, lòng biết ơn của các em học sinh gửi đến các thầy cô lời cảm ơn chân thành, sâu sắc. Liên đội trường THCS Mỹ Độ xin gửi lời chúc tới các thầy cô giáo công tác tại trường THCS Mỹ Độ nói riêng và các thầy cô đã, đang và sẽ công tác trong ngành giáo dục nói chung lời chúc mừng nhân ngày 20/11. Kính chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn hết lòng vì học sinh thân yêu./.

Liên đội THCS Mỹ Độ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết