Saturday, 23/01/2021 - 06:14|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS Tân Tiến tổ chức nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hướng  tới kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, Liên đội Trường THCS Tân Tiến  đã phát động các phong trào thi đua tới tất cả các giáo viên và học sinh trong toàn trường.  Với  những...

Hướng  tới kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, Liên đội Trường THCS Tân Tiến  đã phát động các phong trào thi đua tới tất cả các giáo viên và học sinh trong toàn trường.  Với  những nội dung cụ thể, thiết thực góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Đối với giáo viên công đoàn nhà trường phát động thi đua thi hội giảng giữa các thầy cô, trên đây là một số hình ảnh lên lớp của thầy và trò trong phong trào thi đua chào mừng ngày lễ trên:

1

Hội giảng chào mừng 20/11

2

Trò chăm ngoan

3

Thi dance sport, dân vũ do Liên Đội tổ chức

4

Thày và trò cùng tích cực

5

Liên Đội trường THCS Tân Tiến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết