Tuesday, 27/10/2020 - 12:32|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM TẠI TIỂU HỌC THU HƯƠNG

Sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình sẽ mang đến những kết quả tốt đẹp trong việc giáo dục đạo đức, nhân cách và con người học sinh. Chiều ngày 24/5/2017, Trường Tiểu học Thu Hương...

Sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình sẽ mang đến những kết quả tốt đẹp trong việc giáo dục đạo đức, nhân cách và con người học sinh.

Chiều ngày 24/5/2017, Trường Tiểu học Thu Hương tổ chức họp phụ huynh cuối năm để báo cáo kết quả mà một năm học thầy và trò đã đạt được.

Điểm độc đáo và gây bất ngờ nhất cho tất cả phụ huynh khi đến tham dự buổi họp này chính là ở hình thức tổ chức. Theo đó, giáo viên chỉ đóng vai trò hỗ trợ học sinh trong việc chuẩn bị họp phụ huynh. Hội đồng tự quản lớp chủ trì cuộc họp với sự tham gia tích cực của các bậc phụ huynh và các thành viên trong lớp.

1

Học sinh chủ động điều phối buổi họp phụ huynh

Buổi họp phụ huynh cuối năm học đã khẳng định được tính chủ động trong quá trình học tập của bản thân mỗi em học sinh. Toàn bộ học sinh được tự chuẩn bị, tự trình bày những gì đã đạt được trong các năm học vừa qua, những điểm mạnh, điểm yếu, xác lập mục tiêu trong năm học mới và những nguyện vọng của các con.

2

Sau buổi họp phụ huynh cuối năm, phụ huynh bạn Đặng Nguyên Sơn lớp 1A xúc động chia sẻ: “Tôi không ngờ con tôi năm nay có nhiều tiến bộ như vậy, con đã mạnh dạn, tự tin trước đám đông. Thành tích của con đạt học sinh xuất sắc về học tập và rèn luyện, lại tham gia tích cực các hoạt động của trường của lớp. Tôi cứ lo vì ở nhà cháu hay rụt rè, nhút nhát lắm cô ạ. Tôi thực sự yên tâm khi gửi con ở đây”.

Một chia sẻ khác của phụ huynh học sinh Nguyễn Lê Phương Linh lớp 2A:Tôi rất mừng vì cách nhà trường tạo điều kiện tối đa cho học sinh, ví dụ việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm, tăng cường kĩ năng sống cho các con. Đặc biệt là công tác bồi dưỡng kiến thức của các thầy cô nhiệt tình, tâm huyết, định hướng cho học sinh phương pháp học tập và rèn luyện. Tôi rất yên tâm.”

Cuộc họp phụ huynh học sinh hàng năm được tổ chức nhằm tăng cường mối liên hệ giữa gia đình học sinh và nhà trường nhằm thảo luận, lấy ý kiến, tìm ra các giải pháp phối hợp, nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện đối với học sinh.

Giáp Thị Thủy - Phó HT Tiểu học Thu Hương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết