Tuesday, 27/10/2020 - 13:42|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Hoàng Văn Thụ các hoạt động "Rộn ràng tháng 8"

Tháng 8, mùa thu lại lặng lẽ về xoa dịu những ngày hè bỏng rát, đón chào những yêu thương nồng nàn mà các thầy cô trường THCS Hoàng Văn Thụ dành cho các trò thân yêu của mình, của tập thể cán bộ,...

Tháng 8, mùa thu lại lặng lẽ về xoa dịu những ngày hè bỏng rát, đón chào những yêu thương nồng nàn mà các thầy cô trường THCS Hoàng Văn Thụ dành cho các trò thân yêu của mình, của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đối với cộng đồng.

Bắt đầu từ 2/8/2017 toàn trường đã có mặt để họp và triển khai các hoạt động tới từng tổ bộ môn, các bộ phận, Đoàn Đội, … để tham dự tốt các phong trào của Phòng giáo dục, Thành đoàn, của Phường tổ chức.

Học sinh tiêu biểu các khối lớp tham gia hoạt động báo công tuyên dương “Thiếu nhi tiêu biểu” và Ngày hội Thiếu nhi năm 2017 của Hội đồng đội Thành phố Bắc Giang tổ chức.

1. HS mua tap the

Tập luyện múa hát tập thể

Các em học sinh mỗi sáng có mặt từ 6h30 nhiệt tình, phấn khởi tham gia Múa, hát tập thể, luyện tập các trò chơi dân gian để tiết mục dự thi của mình đạt kết quả cao nhất.

Thực hiện Công văn của Phòng giáo dục, nhà trường cũng đã vận động CBGV – NV ủng hộ, quyên góp sách báo, tạp chí, … nhằm giáo dục hướng thiện các phạm nhân trong các trại giam.

2. GV quyen gop sach bao ung ho pham nhan

CBGV-NV quên góp sách, báo, tạp chí, … ủng hộ phạm nhân

Nội dung các loại sách báo, tạp chí, tập san về pháp luật, các cuốn sách, truyện về chủ đề gia đình, cha mẹ, quê hương, đất nước khơi dậy tình cảm, tình yêu quê hương, niềm tin và sự tôn trọng giá trị cuộc sống đối với các phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại các trại giam, xóa bỏ mặc cảm tự ti, động viên họ phấn đấu tốt, sớm trở về với cộng đồng.

Hưởng ứng kế hoạch của Thành Ủy Bắc Giang về cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào” tỉnh Bắc Giang năm 2017, toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tích cực viết bài theo các chủ đề.

3. Bai viet du thi Viet Lao

Bài dự thi “Tìm hiểu quan hệ Việt Nam – Lào”

Tham gia cuộc thi viết bài nhằm khắc sâu hơn nữa về tình hữu nghị, thủy chung giữa hai đảng, hai nhà nước và nhân dân hai nước Việt – Lào bấy lâu nay bền vững.

Chiến dịch thu gom rác thải và diệt loăng quăng, bọ gậy phòng chống sốt xuất huyết do phường Thọ Xương kết hợp với nhà trường diễn ra rất sôi nổi.

4. HS tham gia phong chong sot xuat huyet

Học sinh tham gia chiến dịch phòng chống sốt xuất huyết

Các em học sinh khơi thông cống rãnh bị tắc nghẽn, dọn dẹp vệ sinh xung quanh trường sạch sẽ. Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc tự phòng bệnh và giảm tỷ lệ mắc bệnh sốt xuất huyết.

Và thật tuyệt vời, các Thầy cô đã tự tay mình dọn dẹp vệ sinh, sắp xếp lại phòng Đồ dùng, phòng bộ môn, tìm những Đồ dùng bị hỏng để khắc phục, làm mới nhằm phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học đạt hiệu quả cao trong năm học mới.

5. GV don phong do dung

Giáo viên vệ sinh phòng đồ dùng

Với phương trâm mỗi tiết dạy đều có đủ đồ dùng dạy học cho trực quan, sinh động, giúp các em học sinh hiểu bài và khắc ghi kiến thức ngay trên lớp nên việc hoàn thiện các phòng đồ dùng được tiến hành rất khẩn trương và kịp thời.

Công tác kiểm định chất lượng, lưu trữ, phân loại hồ sơ các năm, phân lớp cho học sinh tuyển mới cũng rất khẩn trương.

6. Bo phan kiem dinh chat luong luu tru ho so

Bộ phận kiểm định lưu trữ hồ sơ

9. GVCN nhan HS lop 6

Giáo viên chủ nhiệm nhận học sinh khối 6 mới lên

Thực hiện đề án đổi mới dạy học tiếng Anh trường THCS Hoàng Văn Thụ vui mừng được đón nhận thiết bị dạy học mới cho ba phòng học Tiếng Anh thông thường.

8. Lap dat thiet bi phong Tieng Anh

Lắp đặt thiết bị phòng Tiếng Anh

Niềm vui lớn của cô trò chúng tôi khi đón nhận  3 TV thông minh cấu hình 55 inches cổng kết nối USB, hệ thống âm thanh gồm 3PA amplifier công suất 80W tích hợp sẵn trong loa kèm 3 bộ loa treo tường, bộ thu tín hiệu của micro không dây, âm li nhận tín hiệu của micro cầm tay và cài ve áo được thiết kế liền một khối cùng loa cho 3 phòng học Tiếng Anh. Những thiết bị này sẽ giúp cho việc đổi mới phương pháp dạy và học Tiếng Anh của trường đạt hiệu quả hơn.

Học sinh tuyển mới khối 6 hồ hởi phấn khởi nhận giáo viên chủ nhiệm mới, cùng các anh, chị khối 7, 8, 9 lao động vệ sinh phòng học, vườn trường, và tập trung luyện tập nghi thức chuẩn bị Khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Mọi hoạt động của Thầy và trò trường THCS Hoàng Văn Thụ diễn ra rất khẩn trương và sôi nổi, đầy hứng khởi, hồ hởi, những điều đó hứa hẹn một năm học mới đầy thắng lợi.

Trường THCS Hoàng Văn Thụ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết