Saturday, 23/01/2021 - 04:22|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHẮC NHU TỔ CHỨC KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2016

Sáng ngày 19/11/ 2016 trong sắc màu rực rỡ của cờ và hoa trường THCS Nguyễn Khắc Nhu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng các thầy cô giáo,...

Sáng ngày 19/11/ 2016 trong sắc màu rực rỡ của cờ và hoa trường THCS Nguyễn Khắc Nhu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng các thầy cô giáo, các tập thể, học sinh tiêu biểu trong đợt thi đua thứ nhất của năm học 2016-2017.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Văn Tài - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Song Khê cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể  xã Song Khê, đại diện Hội phụ huynh học sinh, Bảo hiểm Bưu điện thành phố Bắc Giang, Hội cựu giáo chức đặc biệt là sự có mặt các thày cô giáo đã nghỉ hưu tại trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn trong tốp ca măng non của nhà trường biểu diễn.

Sau lễ chào cờ, thầy giáo Nguyễn Sỹ Ngọc – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã đọc diễn văn kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy giáo đã ghi nhận những cố gắng nỗ lực của thầy và trò trong thời gian vừa qua, động viên các thầy cô giáo và các em học sinh hãy cố gắng phấn đấu để giữ vững những thành tích đáng ngợi khen mà thầy trò Nhà trường đã đạt được trong những năm học trước. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thầy  cũng đã gửi tới các thầy cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đến dự lễ kỉ niệm, Cô giáo Nguyễn Thị Út – giáo viên nghỉ hưu tại trường phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho các thầy cô giáo.

Trong buổi lễ kỉ niệm, em Nguyễn Tú Anh – học sinh lớp 9B đại diện cho 199 học sinh trường THCS Nguyễn Khắc Nhu tặng hoa tri ân, chúc mừng các thầy cô giáo đồng thời bày tỏ tình cảm biết ơn của mình, hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để đáp lại phần nào công ơn của các thầy, cô.

Sau bài phát biểu vô cùng ấn tượng của em Nguyễn Tú Anh,  nhà trường đã khen thưởng các thầy cô giáo, tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng 20/11 vừa qua.

Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc để lại trong mỗi thầy cô niềm vui, niềm hạnh phúc và  sự quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách để cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kỷ niệm:

19

Thu Hà - THCS Nguyễn Khắc Nhu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết