Sunday, 26/05/2019 - 10:03|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Diễn đàn tìm hiểu luật trẻ em 2016

Nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục pháp luật về quyền trẻ em cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố Bắc Giang, sáng ngày 25 tháng 02 năm 2019, Hội Đồng đội thành phố đã phối hợp với Ban Bảo vệ quyền trẻ em thành phố và Liên đội Trường THCS Đồng Sơn tổ chức Diễn đàn tìm hiểu Luật trẻ em năm 2016.

Tham dự Diễn đàn, về phía thành phố có chị Nguyễn Thị Liên, Phó Bí thư thành đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội, các bà là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ban Bảo vệ quyền trẻ em thành phố. Về phía nhà trường, có thầy giáo Lương Văn Vũ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 100% Cán bộ, giáo viên và 467 em học sinh của 04 khối lớp trong toàn trường. Về dự và đưa tin Diễn đàn còn có các anh chị phóng viên của Đài Truyền thanh thành phố Bắc Giang.

Các vị đại biểu tham dự Diễn đàn.

Mở đầu chương trình, cô Nguyễn Thanh Huyền, Tổng phụ trách Đội nhà trường đã tiến hành làm công tác ổn định tổ chức, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, tiếp đến đại diện Ban Bảo vệ quyền trẻ em thành phố đã thông qua những nội dung chính về “Luật trẻ em năm 2016”. Cuối chương trình là phần tọa đàm, trao đổi về nội dung của Luật trẻ em năm 2016 giữa người làm chương trình với các em học sinh thông qua các câu hỏi, tình huống về quyền và nghĩa vụ của trẻ em trong Luật, các em học sinh trong toàn trường rất hào hứng tham gia và nhận được những phần quà hết có sức ý nghĩa từ ban tổ chức Diễn đàn với những câu trả lời xuất sắc của mình.

Một số hình ảnh về hoạt động của Diễn đàn:

Các Thầy, cô giáo nhà trường tham dự Diễn đàn.

Toàn cảnh sân trường các em học sinh tham dự Diễn đàn.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc mở màn Diễn đàn.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Diễn đàn.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Diễn đàn.

Cô Thanh Huyền - TPT Đội khai mạc Diễn đàn.

Đại diện Ban Bảo vệ trẻ em thành phố giới thiệu về Luật trẻ em năm 2016.

Phần giao lưu, trao đổi về Luật trẻ em giữa Ban tổ chức với các em học sinh trong trường.

Phần giao lưu, trao đổi về Luật trẻ em giữa Ban tổ chức với các em học sinh trong trường.

Phần giao lưu, trao đổi về Luật trẻ em giữa Ban tổ chức với các em học sinh trong trường.

Trịnh Duy Đông – GV Trường THCS Đồng Sơn

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang


Tác giả: Trịnh Duy Đông – GV Trường THCS Đồng Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết