Sunday, 22/07/2018 - 06:07|
  ĐỜI ĐỜI GHI NHỚ CÔNG ƠN CÁC ANH HÙNG, LIỆT SĨ ĐÃ HY SINH VÌ SỰ NGHIỆP ĐẤU TRANH GIẢI PHÓNG DÂN TỘC, THỐNG NHẤT TỔ QUỐC XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA!

Hoạt động ngoại khóa tại khu di tích Lịch sử - Văn hóa chùa Diên Khánh - xã Đồng Sơn - thành phố Bắc Giang.

Sáng Thứ 6 ngày 30 tháng 03 năm 2018 Trường Mầm non Đồng Sơn tổ chức cho các cháu học sinh lớp 4-5 tuổi; 5-6 tuổi tại khu Chùa đi thăm quan khu di tích Lịch sử - Văn hóa chùa Diên Khánh - xã Đồng Sơn- thành Phố Bắc Giang.

Khu di tích Lịch sử - Văn hóa chùa Diên Khánh được Sở văn hóa thể thao và du lịch công nhận di tích cấp Tỉnh và được trùng tu lại năm 2001.

Cô giáo và các con xếp hàng chuẩn bị đi thăm quan chùa Diên Khánh.

Cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh thắp hương ngoài cửa chùa nơi thờ tượng Quan Thế Âm Bồ Tát.

Cô giáo Lưu Thị Thu giới thiệu với các con lịch sử của chùa.

Cô giáo cùng các con thắp hương bên trong chùa.

Sư Thầy phát lộc cho các con.

Sư Thầy, các cô giáo phát lộc cho các con.

Cán bộ quản lý, giáo viên, cùng các con chụp ảnh lưu niệm tại cửa chùa.

Qua buổi trải nghiệm giúp các con biết được di tích lịch sử của địa phương.

Trần Thị Thơm - Phó Hiệu trưởng

Tác giả: Trần Thị Thơm - Phó Hiệu trưởng