Chương trình tặng quà Tết cho học sinh khó khăn của Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên

Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết. Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên đã trao 16 xuất quà mỗi xuất trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ, nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên đã trao 16 xuất quà, mỗi xuất 300.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua của nhà trường. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một mùa xuân ấm áp và hạnh phúc.

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa:

Niềm vui của các em khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ của Nhà trường nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán.

Nguyễn Huyền Thu - GV Trường TH Ngô Sĩ Liên
Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang