Saturday, 25/01/2020 - 02:14|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN CANH TÝ 2020! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT!

Cuộc hành trình đầy ý nghĩa

Có những cuộc hành trình đi để khám phá, trải nghiệm, đi để cảm nhận cuộc sống và tình người, đi để sẻ chia với các địa phương còn rất nhiều khó khăn… nơi đây còn nhiều trẻ em rất cần những tấm lòng vàng, những chiếc áo ấm trong những ngày mùa đông giá lạnh.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, nhằm chia sẻ khó khăn với các cháu học sinh vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2019, Trường Mầm non Lê Lợi đã Tổ chức thành công chương trình thiện nguyện “San sẻ yêu thương”. Tại điểm trường chính Trường Mầm non Tân Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, nhà trường đã trao 11 thùng quần áo trẻ em cũ còn tốt, 250 đôi tất trẻ em và 06 suất quà tết trị giá 1.200.000 cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại buổi trao quà, Cô Tạ Hương Ly  - Hiệu trưởng Trường Mầm non Lê Lợi cho biết: Qua tìm hiểu và khảo sát thực tế về nhu cầu thiết yếu của Trường Mầm non Tân Sơn, qua sự kêu gọi ủng hộ của thày cô các trường của xã Tân Sơn. Nhà trường đã tổ chức quyên góp, ủng hộ từ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, những bộ quần áo cũ nhưng còn sạch đẹp, mua những đôi tất mới để gửi tới các cháu trường Mầm non Tân Sơn có hoàn cảnh khó khăn. Cô mong các bạn nhỏ ở những điểm trường khó khăn có đủ áo ấm trong những ngày đông lạnh giá. Thay mặt nhà trường cô giáo Trương Thị Hưng - Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Trường đã cảm ơn cô và trò Trường Mầm non Lê Lợi đã trao những món quà đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh của chương trình:

Các cô giáo đang phân loại và gập quần áo

Những thùng quần áo, bao quần áo  được xếp lên ô tô

Cô Tạ Hương Ly - Hiệu trưởng Trường Mầm non Lê Lợi tặng quà

Cô Tạ Hương Ly và các cô giáo Trường Mầm non Lê Lợi tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Thân Thị Hoài Thu - PHT Trường MN Lê Lợi

Tác giả: Thân Thị Hoài Thu - PHT Trường MN Lê Lợi