Saturday, 29/02/2020 - 20:32|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN CANH TÝ 2020! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn vui đón "Tết Trung thu" năm 2019

Chiều ngày 12/9/2019, Trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức Tết Trung thu năm 2019 cho các em học sinh với chủ đề "Vầng trăng yêu thương"

Mở đầu Lễ hội trăng rằm của trường là phần văn nghệ vô cùng rộn ràng với các tiết mục đầy màu sắc dân gian của các em trong đội nghệ thuật măng non. Trên các lớp học là những mâm cỗ trông trăng với đủ các loại hoa quả được các bạn tự cắt tỉa qua đôi bàn tay khéo léo làm cho mâm cỗ của các lớp đa dạng và phong phú.

Bên cạnh mâm cỗ trung thu là các loại bánh dẻo, bánh nướng đủ hình ngộ nghĩnh và đáng yêu; với phương trâm không lãng phí, nhưng mâm cỗ nào cũng đẹp và ý nghĩa, các lớp vẫn đầy ắp tiếng cười, chứa chan niềm yêu thương; nhìn các em học sinh vui vẻ và quây quần bên mâm cỗ mà ai cũng thấy ấm lòng vì các em đang được sống trong hạnh phúc, sự đùm bọc yêu thương của thầy cô, gia đình và xã hội.

Cũng trong dịp này nhà trường đã tặng 01 xuất quà cho một học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và 4 xuất quà cho các bạn có thành tích vượt trội về văn hóa - văn nghệ. Giúp các em thêm tin yêu cuộc sống, chắp cánh cho những ước mơ của các em ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa.

Thầy Nguyễn Trọng Thủy - Hiệu trưởng nhà trường tặng 04 xuất quà cho các HS có thành tích vượt trội về văn hóa - văn nghệ

Có thể nói dịp Tết Trung thu ở Trường THCS Lê Quý Đôn là cơ hội để các em có thêm điều kiện cùng nhau tìm hiểu truyền thống dân tộc qua phong tục Lễ Tết, gắn kết yêu thương giữa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Mâm cỗ của Chi đội 7A1

Nguyễn Thị Mai Hương - GV Trường THCS Lê Quý Đôn

Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang

 


Tác giả: Nguyễn Thị Mai Hương - GV Trường THCS Lê Quý Đôn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết