Thursday, 22/10/2020 - 11:18|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo thành phố Bắc Giang thăm, tặng quà nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Nhân tháng hành động Vì trẻ em, chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01-6, thể hiện sự quan tâm chu đáo đến thế hệ mầm non, chủ nhân tương lai của đất nước, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng thiếu nhi các trường Mầm non trên địa bàn.

Mỗi trường mầm non được nhận 01 hộp quà trị giá 1 triệu đồng và 46 hộp quà, mỗi hộp trị giá 500 ngàn đồng cho 46 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục có trên 30 trẻ. Bên cạnh đó, có 08 trường mầm non được nhận quà là bộ đồ chơi ngoài trời và bàn ghế cho trẻ trị giá từ 15 đến 23 triệu đồng cho mỗi phần quà.

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, các đồng chí Lãnh đạo thành phố chúc các cháu đón Tết Thiếu nhi thật ý nghĩa, hạnh phúc trong sự quan tâm, chăm lo của bố mẹ, thầy cô và toàn xã hội, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Bên cạnh đó các đồng chí lãnh đạo đề nghị đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường khắc phục mọi khó khăn, cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, luôn yêu nghề, mến trẻ, vững tâm trong sự nghiệp trồng người, phấn đấu đạt thành tích cao trong công tác. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn thành phố.

Đ/C Mai Sơn- Tỉnh ủy viên- Bí thư Thành ủy Bắc Giang cùng các đ/c trong đoàn thăm và tặng quà Trường MN Song Mai

 

Đ/c Vũ Trí Hải - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố chia sẻ tình cảm tới các bé, động viên các thầy cô giáo Trường Mầm non Hoa Sen

Đ/c Nguyễn Hữu Đính - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tich UBND thành phố tặng quà cho các cháu Trường MN Dĩnh Trì.

Đ/c Lê Đức Thọ - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch ND thành phố phát bánh kẹo cho học sinh

Đ/c Nguyễn Văn Thạo – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND TP. Bắc Giang tặng quà cho các bé Trường MN Ngô Quyền

Đáp lại sự quan tâm của các bác Lãnh đạo thành phố, các con đã gửi tới những tiết mục văn nghệ rất hay và đặc sắc (Tiết mục “Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ” của các bé trường MN Đa Mai).

Nguyễn Thị Mai – Phòng GD&ĐT


Tác giả: Nguyễn Thị Mai – Phòng GD&ĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết