Lễ tri ân năm học 2017-2018 tại Hệ thống giáo dục Thu Hương

Chiều ngày 28/5/2018, Hệ thống giáo dục Thu Hương long trọng tổ chức buổi lễ tri ân của các bạn học sinh dành cho cha mẹ, thầy cô.

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha

Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ

Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha

Tần tảo sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn

Mang cả tấm thân gầy cha che chở đời con”

Gia đình luôn là vĩnh hằng khi trái đất vẫn tiếp tục sinh ra con người. Để cho dù “có đi khắp thế gian”, mọi đứa con có gặp bao điều hay lẽ phải cũng không gì có thể sánh được với tấm lòng trời biển của mẹ. Ở đó, người mẹ luôn là ngọn lửa ấm, là linh hồn thổi vào đời đứa con cả sự lớn khôn, cả yêu thương vô bờ bến, bằng chắt chiu và tảo tần...

Phụ huynh  lớp 5 đón nhận những bó hoa tươi thắm thay lời muốn nói của các con

Những cái ôm thật chặt thay lời tri ân của các bạn học sinh 5 tuổi dành cho bố mẹ

Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và thấm thoắt một mùa hè nữa lại đến với những tán phượng rực hồng nhuộm thắm con tim học trò. Thầy cô không những cho các em tri thức để từng ngày trôi qua là lúc các em bước lên cao hơn với nấc thang kiến thức. Thầy cô còn là người dạy cho các em những đạo lí làm người. Thầy cô dạy các em biết thế nào là tình yêu thương, thế nào là đoàn kết cũng như làm thế nào để vượt qua đau khổ, thất bại. Những bài học tưởng chừng như đơn giản ấy sẽ là những hành trang vô cùng quý giá để các em bước vào đời.

Những bó hoa thay lời tri ân của lớp học trò lớp 5 gửi tới các thầy cô

Các thầy cô đón nhận lời tri ân của các bạn học sinh 5 tuổi.

“Lễ tri ân” được tổ chức đánh dấu thời khắc quan trọng của các bạn học sinh nhất là những học sinh cuối cấp, là nơi để các em bày tỏ tình yêu thương, lòng tri ân sâu sắc đối với ba mẹ, thầy cô – những người đã dày công nuôi nấng, dạy dỗ các em nên người. Chứng kiến cảm xúc nghẹn ngào, hạnh phúc trên gương mặt của cha mẹ, thầy cô và các em học sinh mới cảm nhận được hết ý nghĩa của buổi lễ trọng đại này. Mong rằng, các em sẽ thật trưởng thành trong bước đường tương lai phía trước và sẽ luôn nhớ về mái trường Thu Hương thân yêu này.

Giáp Thị Thủy - PHT

Tác giả: Giáp Thị Thủy