Sunday, 26/05/2019 - 10:51|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Liên Đội Trường THCS Tân Mỹ tổ chức chia tay thầy Hoàng Khắc Dự - Hiệu trưởng nhà trường

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những truyền thống đạo lí tốt đẹp  của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó sáng 25/02/2019 trong không khí trang trọng, ấm áp đầy nghĩa tình và lưu luyến Liên Đội Trường THCS Tân Mỹ long trọng tổ chức chia tay thầy Hoàng Khắc Dự- Hiệu trưởng nhà trường, được Nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ. 

Thầy Hoàng Khắc Dự  với 39 năm công tác thì có 38 năm làm cán bộ quản lý. Suốt 39 năm công tác trong “sự nghiệp trồng người”. thầy đã từng tham gia giảng dạy và làm công tác quản lý ở rất nhiều trường học trong huyện Yên Dũng, thành phố Bắc Giang. Nhưng có lẽ thời gian thầy làm việc tại Trường THCS Tân Mỹ là mang nhiều kỷ niệm sâu đậm nhất. 39 năm - một cuộc đời công tác, dù ở cương vị  nào thầy Hoàng Khắc Dự cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có nhiều sáng kiến trong công tác. Đặc biệt trong thời gian công tác tại Trường THCS Tân Mỹ thầy đã lãnh đạo nhà trường thành một tập thể đoàn kết, nhất trí vượt qua mọi khó khăn đưa nhà trường trở thành trung tâm chất lượng cao của huyện, thành phố được phụ huynh và các em học sinh tin tưởng. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển,  những thành quả đã đạt được của Trường THCS Tân Mỹ đều in đậm dấu ấn đầy tâm huyết của thầy Hiệu trưởng Hoàng Khắc Dự. 
"Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế…”. Vẫn biết đó là quy luật tự nhiên và tất yếu của cuộc đời, vẫn biết rằng đây là cuộc chia tay đã hẹn trước mà trong cuộc đời công tác ai cũng phải đi đến. Dẫu biết đó là lẽ thường tình, nhưng khi phải chia tay với người có nhiều gắn bó, cống hiến những năm tháng đẹp nhất trong cuộc đời mình cho ngôi Trường Tân Mỹ thân thương, chúng tôi vẫn cứ không khỏi bồi hồi, xúc động. Thay mặt cho toàn thể các thế hệ học sinh đã được thầy giảng dạy, chăm sóc, thế hệ trẻ giờ vừa là học trò vừa là đồng nghiệp của thầy- những người ở lại,  chúng tôi xin được gửi tới Thầy lời tri ân sâu sắc, vì sự dìu dắt, giúp đỡ của Thầy để chúng tôi có được sự trưởng thành như ngày hôm nay. Tự trong sâu thẳm lòng mình, chúng tôi hiểu và thầm cảm ơn sự hy sinh lặng thầm của Thầy, sự khó khăn, vất vả mà Thầy đã phải trải qua, sự gắng sức để vừa hoàn thành nhiệm vụ Nhà nước giao cho vừa giữ vững vai trò của người trụ cột trong gia đình. Chúng tôi xin hứa tiếp bước con đường Thầy đã đi, quyết tâm giữ vững và phát huy hơn nữa thành tích của nhà trường, bảo vệ thành công thương hiệu Trường THCS Tân Mỹ, để không phụ công sức Thầy đã tạo dựng trong suốt những năm qua. Mong rằng tình cảm của chúng tôi mãi được Thầy gìn giữ, trân trọng và mong Thầy sẽ luôn theo dõi và sát cánh cùng chúng tôi trong từng bước trưởng thành.
     Một số hình ảnh tại buổi chia tay:

 

Em La Ngọc Bích chụp ảnh cùng thầy Hiệu trưởng

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 7A

Thầy Hiệu trưởng chụp ảnh cùng các em học sinh lớp 6B

 

Hoàng Văn Thành - PHT Trường THCS Tân Mỹ

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang

 

 


Tác giả: Hoàng Văn Thành - PHT Trường THCS Tân Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết