Saturday, 29/02/2020 - 20:28|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN CANH TÝ 2020! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên hoan phụ trách sao giỏi - sao nhi đồng chăm ngoan

Ngày 24/4/2018 Liên đội Trường Tiểu học Đa Mai tổ chức Liên hoan phụ trách sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan. Hội thi cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh các phụ trách Sao và Sao nhi đồng xuất sắc của liên đội trong công tác nhi đồng; đồng thời là mô hình thực tiễn để giúp các em học sinh thêm hiểu biết về mô hình hội thi phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan.

 

Ngày 24 tháng 4 năm 2018, trong không khí vui mừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 77 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; được sự chỉ đạo, sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Chi ủy - BGH nhà trường, Liên đội Tiểu học Đa Mai long trọng tổ chức Liên hoan “Phụ trách Sao giỏi- Sao nhi đồng chăm ngoan”. Kỉ niệm 60 năm “Phong trào kế hoạch nhỏ năm học 2017 - 2018".

Mở đầu chương trình là một số tiết mục hết sức văn nghệ sôi động của các vũ công nhí đến từ khối 4 và khối 5. Để tiếp nối chương trình văn nghệ chào mừng là một bài hát vô cùng gần gũi với các sao nhi đồng. Đó là bài hát “Em là Mầm non của Đảng” do tam ca lớp 3 biểu diễn. Kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng là tiết mục múa Vũ điệu Cha cha cha hết sức đẹp mắt, nhuần nhuyễn của các vũ công nhí khối 3. Tại hội thi, các đội thi phải trải qua 3 phần thi : Màn chào hỏi, thi hướng Tài năng phụ trách Sao, thi năng khiếu phụ trách Sao. Ở phần thi thi nhất : Màn chào hỏi, các đội thi đã thể hiện các tài năng của mình dưới hình thức sân khấu hóa : thơ, vè, ca, hò để giới thiệu tên đội, các thành viên, mục đích và thông điệp của đội của mình. Ở màn thi tài năng PTS của các đội thi trả lời câu hỏi về kiến thức Đội.Cuối cùng là một phần thi hết sức hoành tráng, công phu của các phụ trách Sao và các em nhi đồng. Đó là phần thi năng khiếu phụ trách sao. Các đội thi đã gửi tới chương trình các tiết mục múa , kể chuyện, Nhảy dân vũ, Nhảy hiện đại .

Trong buổi sáng làm việc khẩn trương, chương trình đã khép lại với biết bao cung bậc cảm xúc khó tả .

Có thể nói, Liên hoan “Phụ trách Sao giỏi- Sao nhi đồng chăm ngoan” năm nay là dịp để đội ngũ Phụ trách Sao của chi đội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; được trau dồi về kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ công tác nhi đồng; tạo sân chơi để các em nhi đồng được thể hiện sau một thời gian sinh hoạt trong Sao của mình.

Liên hoan cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh các phụ trách Sao và Sao nhi đồng xuất sắc của liên đội trong công tác nhi đồng; đồng thời là mô hình thực tiễn để giúp các em học sinh thêm hiểu biết về mô hình hội thi phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan.

Liên hoan Phụ trách Sao giỏi- Sao nhi đồng chăm ngoan đã khép lại nhưng những bài học kinh nghiệm, những kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ về công tác nhi đồng vẫn còn lưu lại trong tâm trí của các em phụ trách sao và các em nhi đồng.

        Một số hình ảnh của buổi liên hoan:

 Ban Giám hiệu nhà trường phát biểu khai mạc.

 Chị TPT cùng em HS điều khiển liên hoan.

 Tiết mục múa mở màn buổi liên hoan.

Phần thi chào hỏi của các phụ trách sao.

 Thông điệp phần thi chào hỏi của chi đội 5C.

Phần thi hiểu biết của các phụ trách sao.

 Lãnh đạo thành đoàn tặng quà cho HS tiêu biểu nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường tặng quà cho các chi đội.

                                                                                                                   Phạm Quốc Trung - GV 


Tác giả: Phạm Quốc Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết