Tuesday, 07/04/2020 - 11:53|
CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành giáo dục thành phố Bắc Giang tổ chức thẩm định các tiêu chuẩn xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2020-2025

Trong các ngày 13, 14/02/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố Bắc Giang tổ chức buổi thẩm định các tiêu chuẩn xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2020-2025, đối với từng bậc học Mầm non, Tiểu học, THCS.

Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên phụ trách các bậc học, cùng Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn. Tại các buổi làm việc, Hiệu trưởng các trường mỗi bậc học đã báo cáo công tác lãnh, chỉ đạo của địa phương, đơn vị trong việc xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2020-2025, trong đó xác định rõ:

- Năm đạt chuẩn, mức độ đạt;

- Kết quả đầu tư xây dựng phòng học, các phòng chức năng, phòng học bộ môn, các hạng mục phụ trợ và đầu tư mua sắm trang thiết bị dạy học trong năm 2019. Nguồn kinh phí đã đầu tư xây dựng (ngân sách tỉnh, trung ương; ngân sách cấp thành phố, cấp phường/xã, chi thường xuyên của trường và nguồn huy động khác).

- Những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức, thực hiện và những đề xuất, kiến nghị.

Tại buổi thẩm định đã làm rõ những tiêu chí, tiêu chuẩn đạt được của từng đơn vị. Qua đó đã làm rõ lộ trình cần đạt và yêu cầu nâng mức đạt được của từng tiêu chuẩn về công tác kiểm định chất lượng giáo dục, xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2020-2025 đối với từng đơn vị.

Kết thúc các buổi làm việc đối với mỗi bậc học, Hiệu trưởng các trường đều nhất trí cao với kết luận của các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên các bậc học trong việc hoàn thiện các điều kiện, tiêu chuẩn xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia, phấn đấu 30% các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố được công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, giai đoạn 2020-2025.

     Một số hình ảnh của các buổi làm việc:

Các đồng chí tập trung cao tại các buổi làm việc

Đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT phát biểu kết luận tại các buổi làm việc

 

Đoàn Anh Quang - Cán bộ Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang


Tác giả: Đoàn Anh Quang - Cán bộ Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết