Sunday, 17/02/2019 - 13:22|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Đa Mai Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Kết nạp Đội viên lần 2 và công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên - Liên hoan Vũ khúc sân trường.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2017-2018 nhằm kiểm tra, đánh giá, công nhận quá trình thực hiện chương trình rèn luyện của đội viên. Sáng 23/3/2018, Liên đội Trường Tiểu học Đa Mai tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2017-2018. Về dự ngày hội có đại diện Đoàn TNCS phường Đa Mai  và đông đủ các thầy , cô giáo và các em học sinh của nhà trường.

Ngày hội “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” được diễn ra gồm hai phần: Phần lễ: Văn nghệ chào mừng sau đó các em đội viên cùng nhau nghe ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chứng kiến lễ kết nạp đội viên lần thứ 2 trong năm học. Phần hội: các em học sinh ở 3 khối lớp 3, 4, và 5 được chia thành các nhóm nhỏ để tham gia phần kiểm tra, đánh giá trực tiếp các chuyên hiệu về: “ “Khéo tay hay làm và Vận động viên nhỏ tuổi”. Ở mỗi chuyên hiệu được tham gia, các em đã tận dụng tối đa thời gian cho phép để hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và được các cô Tổng phụ trách đánh giá cao.

                                                          Một số hình ảnh của buổi lễ chương trình Rèn luyện đội viên:

                                                                    Kết nạp Đội viên lần 2 cho các em học sinh lớp 3.

                                                                Các em học sinh khối 4 với chuyên hiệu khéo tay.

                                                                      Học sinh khối 5 với chuyên hiệu: Vui khỏe.

Kết thúc ngày hội, Liên Đội trường Tiểu học Đa Mai đã cấp giấy chứng nhận công nhận chương trình rèn luyện các em đội viên. 
                                                

Ảnh trao giấy chứng nhận thành hoàn thành xuất sắc chương trình rèn luyện:

 

                                                                 Lãnh đạo nhà trường trao giải khối xuất sắc.

                                                                                   Liên hoan : Vũ khúc sân trường.

Ngày hội công nhận Chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên” là dịp để các em đội viên hiểu hơn về truyền thống lịch sử của Đoàn TNCS và Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và sớm trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây còn là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, nhi đồng đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung trong chương trình rèn luyện đội viên theo từng lứa tuổi.

                                                                                                                                                                         Phạm Quốc Trung


Tác giả: Phạm Quốc Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết