Monday, 30/11/2020 - 23:18|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những tiết dạy ấn tượng

Kế hoạch tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường kết hợp với phong trào hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 đã được các thày giáo, cô giáo trường THCS Lê Lợi tham gia tích cực. Đây là dịp để các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

Hội thi năm nay có 23/24 giáo viên đăng ký tham dự thi (01 giáo viên đang trong thời gian tập sự chỉ tham gia hội giảng). 

Tất cả các thày cô bước vào hội thi, hội giảng với tinh thần phấn khởi, hào hứng. 

Các tiết dạy đều được chuẩn bị hết sức chu đáo, công phu. Mỗi giáo viên đều lên lớp với niềm mong muốn được chia sẻ niềm đam mê với môn học, sự tâm huyết với nghề dạy học và truyền lửa khát vọng tri thức, ham mê học tập cho học trò. Với ưu thế về việc vận dụng các phương pháp dạy học tiên tiến của các giáo viên và sự trang bị máy móc, tranh ảnh, clip minh họa...các tiết học diễn ra đều rất phong phú, hấp dẫn. 

Học sinh được hoạt động sôi nổi và thực sự cuốn hút vào bài học, say mê và tích cực tìm hiểu bài mới dưới sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên.

Có thể nói, việc tổ chức hội thi, hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các giáo viên. Đặc biệt, đây cũng là dịp làm cho thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình, nâng cao uy tín với phụ huynh học sinh. Qua hội giảng, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương đồng thời chọn ra những đồng chí giáo viên dạy giỏi cấp trường tiêu biểu tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố chu kỳ 2020-2022.

Một phong trào thi đua, một hoạt động bao giờ cũng diễn ra trong một thời gian nhất định. Bốn tuần Hội giảng đã khép lại, song tình yêu nghề, niềm say mê chuyên môn của tập thể giáo viên trong trường và những tình cảm đẹp từ những tiết học hấp dẫn trong lòng mỗi học sinh sẽ còn mãi mãi.

                                                                             Bùi Thúy Hằng - HT Trường THCS Lê Lợi


Tác giả: Bùi Thúy Hằng - HT Trường THCS Lê Lợi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết