Wednesday, 14/11/2018 - 22:26|

Sáng ngày 26/3/2018 tại Trường Mầm non Hoa Hồng, Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang tổ chức khai mạc Cuộc thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở Giáo dục Mầm non".

Đến dự với buổi lễ:

- Về phía Sở GD&ĐT có đ/c Nguyễn Thị Hải Thanh - Chuyên viên GDMN - Sở GD&ĐT;

- Về phía Phòng GD&ĐT có đ/c Ngô Minh Hưng - Thành ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT; đ/c Nguyễn Thị Linh - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, đ/c Nguyễn Thị Mai - Chuyên viên Mầm non;

- Về phía các trường Mầm non, có các đ/c Hiệu trưởng; Phó Hiệu trưởng và giáo viên cố cán của 20 trường Mầm non trên địa bàn thành phố.

Kết thúc buổi lễ khai mạc, đã tạo được hứng thú cho giáo viên và sự hào hứng của trẻ tham gia cuộc thi. Qua cuộc thi, nhân cách của trẻ sẽ được hình thành và phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Thị Linh - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc buổi lễ.

Sự hào hứng của trẻ khi tham dự buổi lễ.

Ban tổ chức trao cở lưu niệm cho đại diện các nhà trường.

Đoàn Anh Quang-CV Phòng GD&ĐT

Tác giả: Đoàn Anh Quang