Saturday, 23/01/2021 - 05:05|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Bắc Giang tổ chức thành công Cuộc giao lưu các Câu lạc bộ Toán - Tiếng Anh năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch số 39/KH-GDĐT ngày 08/10/2018 của Phòng GD&ĐT về việc Tổ chức câu lạc bộ Toán - Tiếng Anh thành phố năm học 2018-2019, Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang tổ chức Giao lưu các Câu câu lạc bộ Toán - Tiếng Anh thành phố năm học 2018-2019, ngày 21/4/2019 Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang đã tổ chức thành công Cuộc giao lưu các câu lạc bộ Toán - Tiếng Anh thành phố năm học 2018-2019.

Đến dự và chỉ đạo Cuộc giao lưu có đồng chí Ngô Minh Hưng - Thành ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí là Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, các thầy cô giáo là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, giáo viên, các bậc phụ huynh học sinh của các trường Tiểu học, THCS thành phố và đặc biệt là 210 em học sinh Tiểu học, THCS chia làm 35 Đội, các em thực sự là những học sinh giỏi có lòng say mê học tập môn Toán, Tiếng Anh trong các nhà trường.

Đại biểu dự Cuộc Giao lưu

Phát biểu khai mạc Cuộc Giao lưu, đồng chí Ngô Minh Hưng - Thành ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT khẳng định ngành Giáo dục thành phố trong những năm gần đây luôn được đánh giá là đơn vị dẫn đầu tỉnh. Có được thành tích đó là do sự đóng góp tích cực của thày và trò các trường Mầm non, Tiểu học, THCS thành phố; kết quả học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh luôn trong tốp đầu; các kỳ thi cấp Quốc gia đoạt nhiều Cúp Vàng, Cúp Bạc, Huy chương Vàng, Bạc, Đồng.

Đồng chí Ngô Minh Hưng - Thành ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc Cuộc Giao lưu

Cuộc Giao lưu câu lạc bộ Toán - Tiếng Anh năm học 2018-2019 có 03 vòng thi (Vòng thi cá nhân, Tiếp sức đồng đội và Du lịch Toán học). Các vòng thi đối với một số học sinh đã quen thuộc, nhưng với nhiều em học sinh lại rất mới mẻ, lần đầu tiên được tham gia sân chơi lớn.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các Đội tham gia Giao lưu

Cuộc Giao lưu năm nay là dịp để các thầy cô và các em học sinh được gặp gỡ giao lưu về phương pháp giảng dạy, rèn kỹ năng làm bài, nâng cao trình độ Toán – Tiếng Anh cho học sinh. Đây cũng là dịp để các trường tăng cường công tác phát hiện và bồi dưỡng nhân tài môn Toán – Tiếng Anh, đồng thời thúc đẩy phong trào giảng dạy của các nhà trường.

Trải qua 03 vòng thi Ban tổ chức đã trao 09 giải Đồng đội (1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích) cho bậc THCS và 09 giải Đồng đội (1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích) cho bậc Tiểu học. Các trường có thành tích nổi bật như Trường THCS Lê Quý Đôn, Ngô Sĩ Liên, Lê Lợi; Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, Trần Phú, Ngô Sĩ Liên.

Với thành công của Giao lưu câu lạc bộ Toán - Tiếng Anh năm nay, trong những năm tiếp theo sân chơi bổ ích này sẽ tiếp tục được duy trì và ngày càng sáng tạo đáp ứng nhu cầu hội nhập của Giáo dục thành phố Bắc Giang.

        Một số hình ảnh trong buổi Giao lưu:

 

Trịnh Xuân Cường – Chuyên viên Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang


Tác giả: Trịnh Xuân Cường – Chuyên viên Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết