Friday, 29/05/2020 - 22:56|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố Bắc Giang khai mạc “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018”

Thực hiện Công văn số 836/SGDĐT-GDCN, GDTX ngày 04/9/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang về việc hướng dẫn tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018”, sáng ngày 01/10/2018, tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, UBND thành phố Bắc Giang đã tưng bừng diễn ra Lễ Khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” điểm cấp thành phố.

Đồng chí Dương Quốc Khánh Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ phát biểu khai mạc " Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018"

Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Ngô Minh Hưng – Thành ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang, đồng chí Dương Quốc Khánh Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hùng Chủ tịch UBND cùng các đồng chí là trưởng các ban ngành, đoàn thể của phường Hoàng Văn Thụ; các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể  phường Hoàng Văn Thụ và các phường, xã khác; các đồng chí đại diện Cán bộ quản lý các trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT trong thành phố; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở nhân dân”, chủ đề của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay muốn nhấn mạnh tới vai trò của việc tự học và học tập mọi lúc, mọi nơi của mỗi người dân.

Phát biển tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Chủ tịch UBND phường Hoàng văn Thụ đến vai trò, tầm quan trọng của việc học tập không chỉ ở trường mà còn có thể học thông qua sách báo, tạp chí, qua bạn bè, đồng nghiệp và qua chính nhân dân. Đồng thời, đề nghị các cấp, các ngành, các cơ sở giáo dục tạo điều kiện thuận lợi cho mỗi người dân được ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện; tăng cường các hoạt động.

 Phát biểu hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018”, em Quản Vân Hà, học sinh lớp 5A5 thay mặt cho gần 1000 học sinh trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã nhắn nhủ tới các bạn học sinh nên chọn cho mình biện pháp học sao cho có kết quả cao nhất.

Cũng trong buổi Lễ, Lãnh đạo phường Hoàng Văn Thụ trao tặng sách cho thư viện nhà trường với tổng giá trị là hai triệu đồng.

Kết thúc Lễ Khai mạc, đại diện lãnh đạo thành phố và Đảng ủy, UBND phường thả thông điệp của tuần lễ học tập suốt đời năm 2018.Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay được tổ chức từ ngày 01/10/2018 đến hết 07/10/2018. Đây là hoạt động hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

      Một số bức anh của buổi lễ:

Đại biểu tham dự buổi lễ

Sự hào hứng của các em học sinh khi được tham dự buổi lễ

Đinh Thị Huyền - Chuyên viên Phòng GD&ĐT


Tác giả: Đinh Thị Huyền - CV Phòng GD&ĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết