Saturday, 30/05/2020 - 00:40|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Lê Quý Đôn tham dự hội thi “Tuyên truyền, giới thiệu sách” thành phố Bắc Giang năm 2018

Thực hiện công văn số 03/TL -TTVHTT ngày 07/11/2018 của Trung tâm Văn hoá - Thể thao, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố về việc phối hợp tổ chức Hội thi “Tuyên truyền, giới thiệu sách thành phố Bắc Giang năm 2018” với chủ đề: Lịch sử - Văn hóa thành phố Bắc Giang. Hội thi là dịp để tuyên truyền, giới thiệu cuốn sách “Lịch sử - Văn hoá thành phố Bắc Giang”, động viên phong trào đọc sách báo, nghiên cứu, tìm hiểu lịch sử địa phương của học sinh thành phố, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống Thư viện công cộng, Thư viện trường học.

Ngày 18/12/2018, tại rạp Sông Thương đã diễn ra Hội thi, tại Hội thi có 17 đội thi đến từ các trường THCS đại diện 16 phường, xã trên địa bàn thành phố đã thi tài và tỏa sáng.

Trường THCS Lê Quý Đôn, phường Xương Giang có 29 em học sinh tham gia hội thi, với sự thông minh, sáng tạo, các em đã mang đến hội thi đặc sắc từ lời giới thiệu đội thi đến phần thuyết trình nội dung Chuyên đề 7: “Các lễ hội ở thành phố Bắc Giang” được thể hiện sinh động, lôi cuốn người nghe và cuối cùng là phần thể hiện tài năng với những lời ca tiếng hát mượt mà mang âm hưởng dân ca quan họ cùng với phần phụ hoạ các em học sinh đã đưa người xem đến với lễ hội Xương Giang - một lễ hội tiêu biểu cho tinh thần đoàn kết của nhân dân thành phố Bắc Giang.

Với sự chuẩn bị, tập luyện chu đáo, kỹ lưỡng, tại Hội thi các em học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn đã nỗ lực hết mình, thể hiện tài năng diễn xuất tuyệt vời và giành được kết quả cao nhất: Giải A toàn đoàn, đồng thời đội thi của trường còn được nhận Giải sáng tạo nhất.Kết quả này là động lực góp phần cổ vũ, động viên phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

 Một số hình ảnh của Hội thi:

 

Phần thi giới thiệu của các em học sinh.

Đại diện UBND phường Xương Giang, BGH nhà trường tặng hoa đội thi.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi.

 

                                                                                Nguyễn Văn Hào – GV Trường THCS Lê Quý Đôn

Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang


Tác giả: Nguyễn Văn Hào – GV Trường THCS Lê Quý Đôn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết