Wednesday, 27/05/2020 - 06:22|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Tân Mỹ tổ chức Lễ kỷ niệm “129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 78 năm thành lập Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh; 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ”

Thực hiện Kế hoạch số 05-KH/HĐĐ TP Bắc Giang ngày 21/4/2019 về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019); 78 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2019); 50 năm thực hiện di chúc Bác Hồ (02/9/1969-02/9/2019); Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019; được sự nhất trí của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường, sáng 13/5/2019 Liên đội Trường THCS Tân Mỹ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm.

 

Cô Trần Thị Nhật - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ kỉ niệm

Trong phút sinh hoạt truyền thống của Đội thầy và trò nhà trường lâng lâng với bao cảm xúc về Bác Hồ kính yêu - Vị lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Người đã hiến dâng cả đời mình cho dân tộc, vì độc lập tự do, hạnh phúc của nhân dân và nhân loại; Vì hòa bình, dân chủ và tiến bộ của toàn thế giới. Đồng thời qua những chia sẻ của cô Lương Hải Hà - Giáo viên, thạc sĩ môn lịch sử về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh các em học sinh càng thêm hiểu về ý trí và nghị lực của Người, từ đó các em có thêm động lực và quyết tâm phấn đấu để thực hiện Di chúc của Bác, thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

Buổi lễ kỷ niệm đã kết thúc nhưng trong tâm trí mỗi người vẫn đong đầy cảm xúc về những nốt nhạc trữ tình, da diết: “Bác Hồ, Người là tình yêu thiết tha nhất trong lòng dân và trong trái tim nhân loại”. Chính tình yêu đó sẽ thắp sáng cho thầy và trò Trường THCS Tân Mỹ luôn hăng say thi đua “Dạy tốt - Học tốt” duy trì thương hiệu của nhà trường với đồng nghiệp và quần chúng nhân dân.
     Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Lễ chào cờ trang nghiêm của thày và trò nhà trường

 

Cô Lương Hải Hà giao lưu với các em học sinh

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh 

 Hoàng Thị Hòa - GV Trường THCS Tân Mỹ

Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang

 

 


Tác giả: Hoàng Thị Hòa - GV Trường THCS Tân Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết