Tuesday, 27/10/2020 - 02:16|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức buổi nói chuyện truyền thống kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2019)

Hòa cùng không khí chung với cả nước hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), chiều ngày 23/7/2019 Trường THCS Trần Nguyên Hãn phối hợp với Đoàn phường và Hội Cựu chiến binh phường Trần Nguyên Hãn tổ chức buổi sinh hoạt nói chuyện truyền thống nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, các thương binh và gia đình có công với cách mạng. Đây là một hoạt động giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của thầy và trò nhà trường.

Toàn cảnh buổi nói chuyện

Đến dự buổi nói chuyện truyền thống có bác Đoàn Anh Tú - Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh phường, đồng chí Nguyễn Thị Hải – Bí thư Đoàn phường và thày Trần Văn Hưng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thày cô giáo và đại diện các em học sinh ở các khối lớp. Qua buổi nói chuyện, các em học sinh được hiểu rõ hơn công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh bảo vệ đất nước, bồi đắp thêm cho các em học sinh lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, sống có trách nhiệm hơn với quê hương, đất nước. 

Thông qua buổi nói chuyện, các em học sinh hứa sẽ phấn đấu trở thành những người con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ xứng đáng với công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh hay các thương bệnh binh đã để lại một phần thân thể nơi chiến trường, cho các em có cuộc sống ấm no hạnh phúc ngày hôm nay.

 

Đại biểu và các em học sinh tham dự buổi nói chuyện.

 

  Bùi Như Mỹ - GV Trường THCS Trần Nguyên Hãn

Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang


Tác giả: Bùi Như Mỹ - GV Trường THCS Trần Nguyên Hãn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết