Wednesday, 23/01/2019 - 16:11|

Hoạt động tư vấn chuyên môn của Tổ cốt cán bậc Mầm non thành phố Bắc Giang tại Trường Mầm non Bình Minh

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Tổ cốt cán bậc Mầm non thành phố Bắc Giang năm học 2018-2019, ngày 28 tháng 12 năm 2018 Trường Mầm non Bình Minh đã đón Tổ cốt cán bậc Mầm non thành phố Bắc Giang về tư vấn chuyên môn tại trường.

Về dự và tư vấn chuyên môn có đ/c Nguyễn Thị Linh - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang - Trưởng đoàn, cùng 05 đồng chí trong Tổ cốt cán.

Theo kế hoạch, 05 đồng chí trong Tổ cốt cán đã dự giờ các hoạt động theo thời khóa biểu của 11 lớp  và tư vấn trực tiếp việc thực hiện hồ sơ sổ sách cho giáo viên các lớp, đảm bảo 100% các lớp giáo viên được dự và tư vấn.

Thông qua buổi tư vấn chuyên môn tại trường của Tổ cốt cán đã giúp giáo viên nhà trường nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non phù hợp với thực tế và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ giảng dạy cho từng giáo viên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tư vấn chuyên môn:

Hoạt động học của trẻ lớp 3-4 tuổi C4

Hoạt động học của trẻ lớp 4-5 tuổi B3

Hoạt động học của trẻ 4-5 tuổi B4

Rút kinh nghiệm giờ dạy và tư vấn thực hiện các loại sổ sách tại lớp 3-4 tuổi C2

Nguyễn Thị Thu Hương -  PHT Trường MN Bình Minh

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang