Wednesday, 16/10/2019 - 09:19|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020!

Học sinh Trường THCS Tân Mỹ nhận hỗ trợ từ Quỹ Học bổng Vừ A Dính

Quỹ Học bổng Vừ A Dính là quỹ dành riêng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số nghèo, học giỏi, phấn  đấu rèn luyện tốt trong cả nước. Quỹ Học bổng Vừ A Dính do bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam làm Chủ tịch. Quỹ Học bổng Vừ A Dính ra đời góp phần vào sự nghiệp bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực trẻ tài năng của đất nước.

Với ý nghĩa “Ươm mầm tương lai”, “Chắp cánh ước mơ”, “Mở đường đến tương lai”… Sáng ngày 16/9/2019 cô giáo Trần Thị Nhật - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao cho em Nông Thị Vui - Học sinh lớp 7C tiền hỗ trợ từ Quỹ Học bổng Vừ A Dính. Em Nông Thị Vui rất vui mừng vì nhận được tiền hỗ trợ từ Quỹ học bổng Vừ A Dính, số tiền này đã phần nào giúp em bớt gánh lo trong năm học mới. Em hứa sẽ cố gắng học tập để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô và Trung ương Hội. Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trở thành điểm tựa giúp em vượt qua khó khăn của cuộc sống để học tốt đồng thời tiếp sức, nâng bước cho em thực hiện ước mơ của mình, quyết tâm rèn luyện và tu dưỡng đạo đức thật tốt để trở thành công dân có ích cho chính quê hương mình.

Cô Trần Thị Nhật - Bí thư Chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho em Nông Thị Vui

Lê Ngọc Sơn - TPT Đội Trường THCS Tân Mỹ
Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang