Tuesday, 11/12/2018 - 14:35|

Hội đồng Đội Thành phố tổ chức phát động Cuộc thi “Em yêu khoa học – Tài năng công nghệ nhí” tại Trường THCS Hoàng Văn Thụ.

Sáng ngày 26/11/2018,  Hội đồng Đội thành phố Bắc Giang phối hợp với Liên đội Trường THCS Hoàng Văn Thụ tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “Em yêu khoa học – Tài năng công nghệ nhí” năm học 2018 – 2019. Với mục đích tạo sân chơi bổ ích và sáng tạo về khoa học công nghệ, giúp các em học sinh có cơ hội thể hiện tài năng, kiến thức và sự sáng tạo của mình khi tham gia lập trình các sản phẩm công nghệ. Đồng thời phát hiện, bồi dưỡng, tôn vinh các tài năng trẻ về lập trình công nghệ thông tin, góp phần tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ thông tin có tính sáng tạo và ứng dụng thực tiễn cao.

Đến dự, tham gia và hưởng ứng lễ phát động Cuộc thi có đồng chí Nguyễn Thị Liên – Phó Bí thư thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; các đồng chí trong BGH, các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em học sinh Trường THCS Hoàng Văn Thụ.

Đại biểu, Ban giám hiệu nhà trường và các thầy giáo cô giáo tham dự Lễ phát động Cuộc thi.

Văn nghệ tham gia chào mừng Lễ phát động Cuộc thi.

Đồng chí Nguyễn Thị Liên – Phó Bí thư thành Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội thành phố phát biểu phát động Cuộc thi.

Em Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Liên Đội trưởng phát biểu hưởng ứng Cuộc thi.

Qua buổi Lễ phát động, giúp tuyên truyền rộng rãi cho thiếu nhi về mục đích, ý nghĩa của Cuộc thi; vận động đông đảo học sinh tham gia Cuộc thi. Đây là Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Sân chơi “Em yêu khoa học năm học 2018-2019” do Hội đồng Đội Trung Ương phát động. Cuộc thi sẽ có sự tham gia tranh tài của thiếu nhi học sinh từ 8 – 15 tuổi trên toàn quốc nhằm tìm kiếm các tài năng lập trình nhí cùng những sản phẩm sáng tạo thiết thực, có khả năng áp dụng vào thực tế.

Đào Hồng Phương - GV  Trường THCS Hoàng Văn Thụ

Phòng GD&ĐT TP  Bắc Giang