Sunday, 26/05/2019 - 10:26|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội nghị tư vấn sức khỏe cho trẻ vị thành niên năm 2018 tại Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu

Sáng ngày 12/11/2018, Trường THCS, TH Nguyễn Khắc Nhu phối hợp với Trung tâm dân số KHHGĐ thành phố Bắc Giang - Đoàn TN xã Song Khê tổ chức Hội nghị tư vấn sức khỏe cho trẻ vị thành niên năm 2018 nhằm cung cấp cho các em những kiến thức nhất định về giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên, cách phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường sinh sản, mang thai ngoài ý muốn và lợi ích của khám sức khỏe tiền hôn nhân. 

Về dự Hội nghị có cô Nguyễn Thị Học- Phó Giám đốc Trung tâm Dân số KHHGĐ thành phố; Chủ tịch hội phụ nữ, Bí thư Đoàn Xã Song Khê; CBQL, các thày cô giáo và 250 học sinh trường THCS, TH Nguyễn Khắc Nhu 

Tại Hội nghị cô Nguyễn Thị Học- Phó Giám đốc Trung tâm Dân số KHHGĐ thành phố đã trực tiếp truyền thông, chia sẻ, cung cấp thông tin về cách ứng xử; các khái niệm về tình bạn, tình yêu; thực trạng, nguyên nhân và cách phòng tránh mang thai ở tuổi vị thành niên, thanh niên; các kỹ năng cơ bản về cách chăm sóc sức khỏe chủ động nói chung và chăm sóc sức khỏe sinh sản nói riêng.

Với nội dung hấp dẫn, không khí gần gũi, các bạn học sinh đã tích cực, mạnh dạn trao đổi, chia sẻ những thắc mắc về vấn đề sức khỏe sinh sản và những vấn đề trong cuộc sống mà các bạn vẫn còn băn khoăn.

Qua buổi truyền thông giúp các bạn có thể trau dồi, rèn luyện kỹ năng, bản lĩnh và tích lũy kinh nghiệm đồng thời có thể tự tin chia sẻ những kiến thức với bạn bè đồng trang lứa hoặc mạnh dạn đặt câu hỏi với ông bà, cha mẹ, anh chị hay thày cô về các vấn đề thắc mắc liên quan đến chăm sóc sức khỏe sinh sản của vị thành niên. Từ đó các bạn có đủ tự tin để chăm sóc bản thân mình một cách tốt nhất để từng bước phát triển trí tuệ, hoàn thiện về nhân cách, xứng đáng là những người con ngoan, trò giỏi, có ích cho gia đình và xã hội./.

     Một số hình ảnh của Hội nghị:

Cô Nguyễn Thị Học- Phó giám đốc Trung tâm Dân số KHHGĐ thành phố trực tiếp truyền thông tư vấn sức khỏe cho các em học sinh.

Các bạn học sinh chú ý lắng nghe.

Các bạn học sinh trao đổi, chia sẻ các kiến thức về tuổi mới lớn.

Đại biểu chụp ảnh kỷ niệm với các thày cô trường THCS- TH Nguyễn Khắc Nhu.

 

                              Thu Hà- TPT Đội Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu

Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang

 


Tác giả: Thu Hà- TPT Đội Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết