Tuesday, 01/12/2020 - 00:12|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng đi mới trong công tác bán trú của Trường Tiểu học Đa Mai

Năm học này bếp ăn bán trú của nhà trường đã được sửa sang lại trông khang trang sạch sẽ. Cán bộ quản lý nhà trường đã mạnh dạn kí hợp đồng suất ăn với công ty Minh Hải để mang lại các bữa ăn đảm bảo về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho các con. Với số lượng học sinh tham gia đăng kí ăn bán trú tại trường tăng nhiều so với những năm học trước chứng tỏ rằng phụ huynh đã rất tin tưởng và đặt niềm tin vào sự chăm sóc của các thầy cô trong bữa ăn, giấc ngủ của các con tại trường. 

Trong năm học 2020-2021 này Trường Tiểu học Đa Mai cùng hòa chung với công việc thực hiện chương trình đổi mới GDPT - 2018 thì bên cạnh đó việc chăm lo cho các con có được điều kiện tốt nhất học tập hai buổi trên ngày cũng đã được tập thể nhà trường luôn luôn quan tâm. Năm học này bếp ăn bán trú của nhà trường đã được sửa sang lại trông khang trang sạch sẽ. BGH nhà trường đã mạnh dạn kí hợp đồng suất ăn với công ty Minh Hải để mang lại các bữa ăn đảm bảo về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho các con.Với số lượng học sinh tham gia đăng kí ăn bán trú tại trường tăng nhiều so với những năm học trước chứng tỏ rằng phụ huynh đã rất tin tưởng và đặt niềm tin vào sự chăm sóc của các thầy cô trong bữa ăn, giấc ngủ của các con tại trường. Một số hình ảnh về công tác bán trú tại nhà trường.

 Bếp ăn đã được sang sửa sạch sẽ, đảm bảo an toàn

Các suất ăn được chia đều cho từng học sinh.

Thực đơn và suất ăn được công khai tới các bậc phụ huynh. 

Học sinh lớp 1 vui vẻ trong bữa ăn. 

Học sinh biết tự phục vụ cho các nhân 

Được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo địa phương cùng với sự đồng tình của các bậc phụ huynh,các  em học sinh của nhà trường ng được hưởng sự chăm sóc tốt nhất từ các thầy cô làm công tác bán trú. Chúc cho các con bước vào năm học mới gặt hái được nhiều kết quả học tập thật tốt làm vui lòng thầy cô và cha mẹ.
                                                                                                              

  Đồng Thị Hoa - GV Trường TH Đa Mai


Tác giả: Đồng Thị Hoa - GV Trường TH Đa Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết