Tuesday, 11/12/2018 - 13:32|

Hưởng ứng “Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-GDĐT ngày 25 tháng 9 năm 2018 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc tổ chức “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2018.

Sáng ngày 09 tháng 11 năm 2018, tại Trường Tiểu Học Tân Mỹ - Thành phố Bắc Giang đã tổ chức buổi tuyên truyền tới toàn bộ cán bộ giáo viên và các em học sinh cùng hưởng tới ngày Pháp Luật Việt Nam Nước CHXHCNVN.

HS vỗ tay hưởng ứng.

Với chủ đề Ngày Pháp luật năm 2018: “Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi, bảo vệ pháp luật, ý thức tuân thủ pháp luật, góp phần xây dựng nhà nước liêm chính, hành động, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả; xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”,

Dự hưởng ứng “Ngày Pháp luật” có đầy đủ 47 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1382 học sinh trong toàn trường. Tại đây, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Út Ba- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá kết quả 05 năm triển khai thực hiện “Ngày pháp pháp luật Việt Nam” của nhà trường. Qua 05 năm thực hiện “Ngày pháp luật” đã được nhà trường tích cực triển khai thực hiện và đạt nhiều kết quả, nhận được sự đồng tình, hưởng ứng của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh với cách tổ chức Lễ hưởng ứng tọa đàm trao đổi kinh nghiệm, học tập, nghiên cứu pháp luật tập trung…

Cô Nguyễn Thị Út Ba- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá kết quả 05 năm triển khai thực hiện “Ngày pháp pháp luật Việt Nam

Sau phần báo cáo đánh giá kết quả 05 năm triển khai thực hiện “Ngày pháp luật”, đồng chí Cô Lương Thị Tuyến- Phó hiệu trưởng ôn truyền thống “Ngày pháp luật Việt Nam 09/11” và tuyên truyền giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật.

Cô Lương Thị Tuyến- Phó Hệu trưởng tuyên truyền về buổi lễ.

Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp cán bộ giáo viên và học sinh biết sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật của nhà nước. Qua đó hình thành nhân cách cho học sinh ngay từ khi là học sinh Tiểu học.

Lê Minh Thành - PHT Trường TH Tân Mỹ

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang