Sunday, 26/05/2019 - 10:01|

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố vòng thực hành bậc mầm non chu kỳ 2017-2019

Căn cứ Kế hoạch số 13/KH-GDĐT ngày 12/3/2018 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố vòng thực hành bậc Mầm non chu kỳ 2017 - 2019. Sáng ngày 04/3/2019 đã diễn ra khai mạc Hội thi tại Trường mầm non Trần Nguyên Hãn.

Tham dự hội thi có 246 giáo viên đến từ các trường Mầm non trên địa bàn thành phố. Tại buổi khai mạc, Phòng GD&ĐT đã đồng thời tổ chức bắt thăm các hoạt động dự thi đối với từng giáo viên.

Đây là hội thi quan trọng giúp đánh giá khả năng chuyên môn cũng như năng lực tổ chức các hoạt động của từng giáo viên trong các nhà trường. Đồng thời, hội thi còn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc:

Đ/C Nguyễn Thị Mai - Chuyên viên Phòng GD&ĐT triển khai Hội thi.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT triển khai các quy định và nội quy chấm thi với các thành viên Ban giám khảo.

Vi Thị Giang - GV Trường MN Trần Nguyên Hãn

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang