Wednesday, 21/08/2019 - 10:38|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khen thưởng học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Được sự đồng ý của UBND Thành phố Bắc Giang, Phòng Giáo dục và Đào tạo. Sáng ngày 8 tháng 4 năm 2019, Trường THCS Tân Tiến vinh dự  được đón đồng chí Vi Xuân Lâm – Thành ủy viên, Trưởng phòng nội vụ, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng thành phố Bắc Giang và đồng chí Trần Nam Chinh – Phó Trưởng phòng Nội vụ về dự buổi lễ tuyên dương khen thưởng và tặng giấy khen của Chủ tịch thành phố cho em Tăng Thị Phương Mai học sinh lớp 8A đã đạt giải A vòng sơ khảo cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc năm 2019”.

Năm học 2018-2019, tiếp nối truyền thống, các em học sinh của Trường THCS Tân Tiến đã xuất sắc đạt được những thành tích đáng tự hào. Tiêu biểu là em Tăng Thị Phương Mai, học sinh lớp 8A. Em là một học sinh chăm ngoan, hòa nhã, luôn có ý thức tự học, tự trau dồi rèn luyện được thầy yêu, bạn mến. Trong những năm học trước em đều là HSG của lớp, kết quả học tập trong các cuộc thi khảo sát em đều xếp thứ hạng cao. Trong các cuộc thi giao lưu năm học 2018-2019 em đã đạt được những thành tích đáng tự hào như:

 - Giải Ba trong cuộc thi KHKT  với chủ đề: Tác hại của  game đối với lứa tuổi học sinh THCS và biện pháp phòng tránh;

- Giải Ba cuộc thi giai điệu tuổi hồng cấp thành phố.

- Giải khuyến khích cuộc thi giao lưu Tiếng Anh cấp thành phố

Và thật đáng tự hào là gần đây em đã được giải A cuộc thi đại sứ văn hóa đọc do thư viện tỉnh Bắc Giang tổ chức – giải thưởng cao nhất trên tổng số hơn 3000 bài dự thi của các học sinh trong tỉnh Bắc Giang tham gia.

Sau khi nhà trường phổ biến kế hoạch cuộc thi đại sứ văn hóa đọc của thư viện tỉnh Bắc Giang, giáo viên chủ nhiệm lớp 8A và giáo viên giảng dạy trực tiếp môn Ngữ văn đã hướng dẫn trực tiếp em Mai tìm hiểu cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2019. Bằng sự nỗ lực sáng tạo trong cách viết, em đã viết về những điều bình dị nhất trong cuộc sống, đó là "trang sách bị bỏ đi, đã tìm được sự trân trọng của một bạn đọc". Trang sách giúp cho cuộc đời người bạn ấy thêm tốt đẹp hơn, sống có ý nghĩa hơn với cuộc đời. Bài viết của em đã khơi dậy được niềm đam mê đọc sách cho các bạn nhỏ, để việc đọc sách ngày càng được phát huy trong các bạn học sinh.

Thầy Phạm Minh Tiến- Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tân Tiến lên phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Vi Xuân Lâm – Thành ủy viên, Trưởng phòng nội vụ, Phó Chủ tịch thường trực hội đồng thi đua khen thưởng thành phố Bắc Giang trao giấy khen cho em Tăng Thị Phương Mai

Sau khi trao giấy khen và quà cho em Mai, đồng chí Vi Xuân Lâm đã phát biểu động viên em Mai cùng gia đình em về thành tích em đã đạt được trên. Hơn thế nữa, đồng chí đã đánh giá cao sự nỗ lực của thầy và trò Trường THCS Tân Tiến trong thời gian vừa qua. Đồng chí có nêu “Tiếp nối truyền thống trong những năm học đã qua, thành tích của em Mai thật đáng tự hào và trân trọng. Em Tăng Thị Phương Mai xứng đáng là một tấm gương về học tập và rèn luyện cho các em học sinh  noi theo”.

Đỗ Thị Vân - GV Trường THCS Tân Tiến

Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang


Tác giả: Đỗ Thị Vân - GV Trường THCS Tân Tiến
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết